Vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ hiện đại và tinh tế

Vách ngăn vệ sinh là khái niệm không còn xa lạ dối với những nhà vệ sinh công cộng hay trong những nhà hàng trung tâm thương mại lớn. Nhà vê sinh sử dụng vách ngăn sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và riêng tư hơn. Vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ là loại vách ngăn gần đây được ưa chuộng nhất.

Vách ngăn vệ sinnh compact có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, kiểu giả vân gỗ tạo nên không gian nhà vệ sinh hiện đại, thẩm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ hiện đại

Vách ngăn gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Vân gỗ luôn là họa tiết được ưa chuộng nhất khi thiết kế nội ngoại thất cũng như các công trình phụ trợ, việc đưa họa tiết vân gỗ vào vách ngăn vệ sinh giúp cho khu vệ sinh trở nên sang trọng. Vân gỗ được ép và ngâm tẩm lên bề mặt compact nên không lo bị bong tróc do ngấm nước hay bong keo.

Vách ngăn vân gỗ

Vách ngăn giả vân gỗ (skyhome.vn)

Vách ngăn vệ sinh vân gỗ thường sử dụng màu gỗ truyền thống là màu cánh gián hay màu nâu nhạt để làm nổi rõ vẻ đẹp của vân gỗ, tạo sự tự nhiên hài hòa.

Vash ngăn giả vân gỗ

Vách ngăn gỗ công nghiệp hiện đại (skyhome.vn)

Vách ngăn compact còn được phủ một lớp nhựa chống bụi, kháng khuẩn, không cho vi khuẩn xâm nhập vào, đẻm bảo vệ sinh tuyệt đối.

VÁch ngăn vân gỗ kháng khuẩn

Vách ngăn compact (skyhome.vn)

Vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ đã được skyhome thiết kế và thi công trên rất nhiều những hạng mục công trình, tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và những người trực tiếp sử dụng. Mong rằng bsẽ tiếp tục đêm đến cho khách hàng những tấm ngăn vệ sinh để cải thiện không gian nhà vệ sinh của bạn.