Vách ngăn vệ sinh chất liệu laminate hiện đại

Chất liệu laminate không phải là loại chất liệu mới, nó được sử dụng khá rộng rãi khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên sử dụng laminate trong nhà vệ sinh có được hay không, đó chính là nỗi băn khoăn của các đơn vị thiết kế nhà vệ sinh của các siêu thị, bệnh viện hay trường học,…

Laminate là chất lệu gỗ, chính xác là gỗ công nghiệp được gia công bề mặt để có được những đặc điểm nổi trội mà bản thân nó không thể có được.

Vách ngăn vệ sinh

Lớp laminate đươc phủ lên bề mặt của tấm gỗ ép công nghiệp công nghệ cao, lớp phủ đủ dày để bảo quản vách ngăn chịu được nước, hơi ẩm và vi khuẩn xâm nhập. Môi trường trong nhà vệ sinh là môi trường rất đặc thù nên chất liệu vách ngăn cần thích nghi được những điều kiện đó.

Vach ngăn laminate sang trọng hiện đại

Vách ngăn laminate có thể được sử dụng với rất nhiều màu sắc khác nhau, tạo sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Vách ngăn vệ sinh laminate màu vàng xám

Vách ngăn laminnate có độ bền khá cao, trên dưới 20 năm. Theo thời gian chất liệu laminate sẽ bị ngả mà và màu không còn tươi như trước nữa, tuy nhiên chất lượng với tính chống thấm chống vi khuẩn không hề bị giảm sút.

Vách ngăn laminate

Skyhome cung cấp vách ngăn laminate với mức giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với những đặ điểm nổi bật trên thì chắc hẳn các bạn đã hiểu thêm được về yêu cầu cũng như đặc điểm cần có của một chất liệu làm vách ngăn vệ sinh.