Vách ngăn phòng bằng thạch cao

Vách ngăn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các văn phòng công ty bởi vách ngăn có nhiều sự tiện lợi , hiện đại và nhiều tính năng mà nó mang lại cho các văn phòng. Điều đầu tiên mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là nó tiết kiệm tối đa được diện tích , điều này thực sự có lợi ích trong thời kì mà diện tích thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ và giá cả ngày một tăng cao. Hiện nay trong các văn phòng người ta thường sử dụng các loại vách ngăn bằng gỗ, bằng nhựa hay kính cường lực… cách loại vật liệu đó đã hết sức phổ biến trong cuộc sống. Là một trong những phương án tối ưu nhất với những bộ thiết kế nội thất văn phòng đa dạng, hài hòa và phong phú. Với mục đích đạt hiệu quả cao, nhân viên nào cũng như các lãnh đạo công ty đều mong muốn, bàn làm việc của nhân viên phải được ngăn chia với nhau nhưng không làm giảm đi tính ngăn cách và xa rời tinh thần đồng đội. Thiết kế khá đơn giản và hài hòa, nhờ vào những cách điệu về kiểu dáng, nơi làm việc thật sự đã được ngăn ra nhiều phần nhưng không hề mang lại cảm giác chia cách với nhau, những đường cong duyên dáng, nhấp nhô hạ dần về mép bàn tạo sự thuận lợi khi trao đổi giữa các đồng nghiệp với nhau trong công việc.

bao gia vach ngan phong bang thach cao
Báo giá vách ngăn phòng bằng thạch cao
  • Ưu điểm của vách ngăn thạch cao mang lại:
  1. – Nhẹ hơn nhiều so với vật liệu truyền thống là gạch
  2. – Dễ thi công, tháo lắp:  Ngoài việc lắp đặt dễ dàng, khi làm tường thạch cao sẽ giảm được thời gian chờ khô so với cách thi công tường gạch, dễ dàng lắp đặt hệ thống điện âm tường khi không phải cưa cắt tường, tiết kiệm cả thời gian tô tường…
  3. – Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lắp đặt
  4. – Khả năng cách âm: khả năng cách âm của vách ngăn bằng thạch cao là cực kì lớn, khiến cho người sử dụng có thể thoải mái trong không gian của mình.
  5. –  Có khả năng chống nóng, chống cháy và chống ẩm
  6. – Có khả năng chịu lực cao
  7. – Đạt được yêu cầu về tính thẩm mĩ trong phòng.

Vach ngăn thạch cao là một loại vách ngăn mới, có nhiều tính năng tốt tuy nhiên chưa được biết đến rộng rãi. Skyhome xin giới thiệu đến bạn vách ngăn phòng bằng thạch cao.

vach ngan thach cao3 vach ngan van phong bang thach cao
Vách ngăn thạch cao tạo cảm giác chắc chắn 
vach ngan thach cao4 vach ngan van phong bang thach cao
vách ngăn thạch cao tạo điếm nhấn ấn tượng
vach ngan thach cao2 vach ngan van phong bang thach cao
Vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ 
vach ngan thach cao1 vach ngan van phong bang thach cao
Vách ngăn thạch cao cho khu công ty, văn phòng đẹp nhẩt

Skyhome hy vọng rằng bạn đã biết thêm được những đặc tính cơ bản về vách ngăn thạch cao cũng như có thêm một sự lựa chọn tỏng việc lựa chọn vách ngăn đẹp cho ngôi nhà của mình, skyhome xin hân hạnh cung cấp các mẫu vách ngăn đẹp đến cho các gia đình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome