Danh mục sản phẩm

Vách Ngăn Trang Trí Cầu Thang

✅Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp đang là một phần quan trong giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại nhưng không kém phần phá cách. Mẫu ✅vách cầu thang giật cấp này ít được sử dụng để ngăn chia các khu vực trong ngôi nhà mà công dụng chủ yếu của chúng là để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Chúng chỉ có tác dụng trang trí với các mẫu thiết kế hoa văn đa dạng, thông thường chỉ mang tính tượng trưng. Vách ngăn trang trí cầu thang thông thường để ngăn cách khu vực cầu thang và khu vực phòng khách, ngăn cái nhìn trực tiếp vào dưới phần gầm cầu thang, mang lại không gian nội thất đẹp mắt hơn cho ngôi nhà của bạn. Vách ngăn trang trí cầu thang cũng vô cùng đa dạng, về kiểu dáng thiết kế cũng như về vật liệu làm vách ngăn. Vách ngăn cầu thang cũng cần được lựa chọn một cách tỉ mỉ để tạo nên phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây skyhome xin giới thiệu môt vài những mẫu vách ngăn được ưa chuộng nhất để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhé.


vachngancauthang

Vách ngăn cầu thang có thể được làm bằng bê tông, kim loại, gỗ hoặc đá. Đó có thể là vách ngăn hoặc cũng có thể là một chiếc tủ kệ bằng gỗ , ngoài chức năng đựng đồ, trang trí thì còn đóng vai trò như vách ngăn. Vách ngăn cầu thang đa chức năng thường được thiết kế với vai trò như một chiếc kệ trang trí cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng chúng đặt những món đồ yêu thích cho ngôi nhà thêm bắt mắt.


Vách ngăn cầu thang dạng bậc thang

vach-ngan-cau-tahng-bac-tam-cap

Cầu thang là một trong những vị trí thuận lợi để trang trí nội thất vì nó là nơi giao thông đi lại hàng ngày là nơi mà nhiều người sẽ chú ý nhất khi đến thăm nhà bạn. Đây cũng là nơi khó thiết kế nhất vì nó vừa phải đảm bảo độ chắc chắn, vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Skyhome sẽ tổng hợp giúp quý khách hàng những giải pháp hợp lý và thẩm mỹ nhất để trang trí cho khu vực cầu thang nhà mình. Tạo không gian thoáng mát và nó phản ánh phong cách thời thượng của gia chủ trong việc lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.


Vách ngăn cầu thang dạng cột gỗ

vach-ngan-cau-thang-dang-cot-dot-de-do

Vách ngăn hoa văn là một trong những xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng và thịnh hành trên thế giới. Từ những chất liệu như gỗ, thép, gang, hay một số chất liệu đặc biệt khác. Những nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra những mẫu vách ngăn hoa văn đầy tính nghệ thuật và phù hợp cho những không gian khác nhau


Vách ngăn kèm kệ sách

vach-ngan-cau-thang-dang-tu

Vách ngăn phòng khách và cầu thang CNC không chiếm nhiều diện tích nên được sử dụng trong các căn hộ nhỏ. Những ô thoáng của vách ngăn gỗ cho phép con người nhìn thấy nhau và giao tiếp với nhau. Vách ngăn CNC được dùng ở rất nhiều khu vực như giữa phòng khách-phòng ăn, hành lang, thay thế tay vịn cầu thang,.. Ngoài ra thì thiết kế vách ngăn dạng ô, tủ như thế này cũng rất được ưa chuộng, các gia đình có thể tận dụng làm giá sách hay kệ đồ tùy theo nhu cầu và sở thích, giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.


Vách ngăn cầu thang hiện đại

vach-ngan-cau-thang-hien-dai

  • Khi sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang này bạn đã giúp phong khach nho của mình trông trang hoàng hơn
  • Vách ngăn cầu thang đẹp đang là một phần quan trọng giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại
  • Tạo không gian thoáng mát và nó nói lên được phong cách thời thượng của khách hàng trong việc lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.
  • Được thiết kế với họa tiết hoa văn tinh tế, uống lượn và hiện đại, không gian nội thất phòng khách đẹp của bạn sẽ trẻ nên sang trọng hơn
  • Được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với những ngôi nhà hiện đại đặc biệt là các căn nhà chung cư với kiểu thiết kế nhà hộp không gian phòng khách khoảng rộng không có ngăn cách

vach-ngan-cau-thang-ket-hop-dot-de-do-duoi-gam-cau-thang

Các loại vách ngăn cầu thang thường được xây dựng bằng bê tông, cốt thép hay dùng các mẫu vách ngăn nhôm kính, vách kính hoa văn và cũng có thể là tủ kệ hay rèm để làm vách ngăn cầu thang trong nhà. Với sự sáng tạo của con người thì từ những vật liệu thông thường cũng có thể làm vách ngăn, từ những bức trang, rèm pha lê chẳng hạn cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà.


vach-ngan-go-cau-thang-

  • Khi sử dụng vách ngăn phòng khách và cầu thang này bạn khiến phòng khách nhỏ của mình trông tinh tế, trang hoàng hơn.
  • Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp đang là một phần quan trong giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại nhưng không kém phần phá cách.
  • Tạo không gian thoáng mát và nó phản ánh phong cách thời thượng của gia chủ trong việc lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ ngay với skyhome để được tư vấn tận nơi và hoàn toàn miễn phí giúp bạn có được không gian nội thất đẹp mắt với vách ngăn cầu thang ấn tượng nhất.

Ngoài ra, skyhome còn thiết kế các sản phẩm nội thất khác sử dụng trong gia đình như tủ kệ tủ sách, mời các gia đình quan tâm mời liên hệ để biết thêm thông tin. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :