Vách ngăn thạch cao văn phòng là loại vách ngăn được sử dụng rất phổ biến không những trong gia đình mà còn được sử dụng trong các khu văn phòng. Vách ngăn thạch cao văn phòng văn phòng được sử dụng giúp làm giảm chi phí vách ngăn văn phòng cũng như tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho nơi công sở. Vách ngăn thạch cao có rất nhiều ưu điểm so với tường gạch thông thường. Vách ngăn thạch cao rất nhẹ, thi công rất dễ nên chi phí tính cho một mét vuông vách ngăn thạch cao là khá thấp, kèm theo đó là vách ngăn thạch cao có tính cách âm tốt, phù hợp sử dụng trong phòng họp hay các phòng chức năng nơi văn phòng, vách ngăn thạch cao còn có khả năng chống cháy.

Vách ngăn thạch cao văn phòng thường được thiết kế khá đơn giản, ít họa tiết để làm nổi bật lên sự hiện đại và sang trọng của nó. Đối với những căn phòng cần độ các âm tốt thì bề dày vách ngăn sẽ tăng lên, thường là 12mm. Vách ngăn thạch cao văn phòng tuy đơn giản nhưng vẫn có nhiều cách để bạn có thể tạo được điểm nhấn và dấu ấn với vách ngăn thạch cao, mời bạn cùng skyhome tham khảo một số thiết kế vách ngăn thạch cao văn phòng nhé.

vách ngaen thạch cao văn phòng- mẫu 1
Vách ngăn thạch cao văn phòng – Mẫu số 1

 

vách ngăn thạch cao văn phòng- mẫu 2
vách ngaen thạch cao văn phòng- mẫu 3
vách ngaen thạch cao văn phòng- mẫu 4
Vách ngăn thạch cao sơn màu – Mẫu số 4

 

vách ngăn thạch cao văn phòng- mẫu 5
Vách ngăn thạch cao – Mẫu số 6
Vách ngăn thạch cao văn phòng – Mẫu số 7

Sử dụng vách ngăn thạch cao trong văn phòng sẽ đem lại một không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, toát lên sự tinh tế và sang trọng. Vách ngăn thạch cao hiện nay được rất nhiều nhà đầu tư xây dựng lựa chọn để lắp đặt cho các tòa nhà văn phòng. Với chi phí thấp, mẫu mã đa dạng, dễ tạo hình, vách ngăn thạch cao với những đặc tính chống nóng cách âm tốt ngày càng được ưa chuộng. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn vách ngăn thạch cao phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com