- 21%

Vách ngăn thạch cao tiêu âm

Trong thiết kế văn phòng, phòng họp thì nhu cầu tiêu âm để giúp tăng hiệu quả làm việc là nhu cầu quan trọng nhất. ✅Vách ngăn thạch cao, giải pháp tiêu âm giúp hạn chế tiếng vang giúp người nghe rõ hơn, hay hơn và khả năng tiếp thu thông tin chính xác hơn qua đó mang lại hiệu quả, thông suốt cho công việc hoặc sử dụng trong phòng ngủ giúp bạn có được không gian yên tĩnh hơn. Giải pháp tiêu âm là giải pháp nhằm điều tiết các đặc tính âm thanh trong một môi trường không gian nhất định.

1.900.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52224558 Danh mục:

Trong thiết kế văn phòng, phòng họp thì nhu cầu tiêu âm để giúp tăng hiệu quả làm việc là nhu cầu quan trọng nhất. Vách ngăn thạch cao tiêu âm giải pháp tiêu âm giúp hạn chế tiếng vang giúp người nghe rõ hơn, hay hơn và khả năng tiếp thu thông tin chính xác hơn qua đó mang lại hiệu quả, thông suốt cho công việc hoặc sử dụng trong phòng ngủ giúp bạn có được không gian yên tĩnh hơn. Giải pháp tiêu âm là giải pháp nhằm điều tiết các đặc tính âm thanh trong một môi trường không gian nhất định.

Hiện nay vách ngăn thạch cao tiêu âm ngày càng được sử dụng rộng rãi không chỉ vì các ưu điểm như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thiết kế lắp đặt mà còn vì khả năng cách âm tuyệt với của tấm ngăn này. Trên các tấm thạch cao có những lỗ nhỏ có khả năng tiêu âm tốt hơn hẳn so với việc sử dụng tường gạch truyền thống. Ngoài ra loại vách ngăn này còn có độ thẩm mĩ cao phù hợp cho những nơi cần tiêu âm như phòng họp ha trong gia đình… Skyhome xin đưa ra một số hình ảnh về vách ngăn thạch cao tiêu âm.

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 1

Vách ngăn thạch cao tiêu âm – Mẫu số 1

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 2

Vách ngăn tiêu âm phòng khách – Mẫu số 2

Vách ngăn thạch cao tiêu âm dành cho nhà bếp


Vách ngăn thạch cao tiêu âm là một giải pháp hiệu quả để cách âm và giảm tiếng ồn trong nhà bếp. Nó giúp tạo ra không gian yên tĩnh hơn và giảm tiếng ồn từ hoạt động nấu nướng và chế biến thực phẩm. Dưới đây tủ bếp dưới gầm cầu thang là một số thông tin liên quan đến vách ngăn thạch cao tiêu âm dành cho nhà bếp:

  • Cách làm vách ngăn thạch cao tiêu âm: Vách ngăn thạch cao tiêu âm thường được làm từ tấm thạch cao đặc biệt, được thiết kế để hấp thụ và giảm tiếng ồn. Vật liệu tiêu âm như bông thạch cao hoặc vật liệu chứa âm thanh khác có thể được sử dụng để gia tăng khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh của vách ngăn.
  • Thiết kế vách ngăn thạch cao tiêu âm: Vách ngăn thạch cao tiêu âm có thể có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với nội thất và phong cách của nhà bếp. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và hoa văn trên bề mặt vách ngăn để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian.
  • Công dụng của vách ngăn thạch cao tiêu âm: Vách ngăn thạch cao tiêu âm giúp ngăn chặn tiếng ồn từ bếp truyền ra các khu vực khác trong nhà. Nó cũng giúp tạo ra sự riêng tư và không gian làm việc tách biệt trong nhà bếp. Ngoài ra, vách ngăn thạch cao tiêu âm cũng có khả năng cách nhiệt, giúp điều chỉnh nhiệt độ và cách nhiệt cho không gian nấu ăn.
  • Lợi ích của vách ngăn thạch cao tiêu âm: Sử dụng vách ngăn thạch cao tiêu âm trong nhà bếp giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh và êm dịu. Nó giảm tiếng ồn không mong muốn từ hoạt động nấu nướng, tiếng đồng hồ và tiếng lách tách khác. Điều này mang lại một không gian thoải mái và tiện nghi để bạn thực hiện các
vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 3

Vách ngăn tiêu âm cho các phòng – Mẫu số 3

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 4

Vách ngăn tiêu âm gia đình – Mẫu số 4

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 5

Vách ngăn tiêu âm karaoke – Mẫu số 5

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 6

Vách ngăn tiêu âm đơn giản – Mẫu số 6

vách ngăn thạch cao tiêu âm- mẫu 7

Vách ngăn cách âm phòng ngủ – Mẫu số 7

 

Sử dụng vách ngăn tiêu âm trong gia đình, văn phòng, phòng họp, quán karaoke,.. là giải pháp hữu hiệu để ngăn tiếng ồn. Nhất là trong thời đại hiện nay nhiều gia đình có các thiết kế phòng karaoke hay phòng xem phim tại gia thì việc cách âm càng quan trọng. Vách ngăn thạch cao tiêu âm là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình cũng như các khu văn phòng nếu mong muốn có được những tấm vách ngăn tiêu âm với chất lượng tốt, giá thành đơn giản và mãu mã đẹp đa dạng. Mời bạn liên hệ với skyhome để tìm hiểu về loại vách ngăn này cũng như cân nhắc lựa chọn vách ngăn thạch cao cho gia đình mình.

Vách ngăn thạch cao tiêu âm
Vách ngăn thạch cao tiêu âm

1.900.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng