Vách ngăn thạch cao phòng ngủ

Vách thạch cao được sử dụng rộng rãi dùng để phân chia các phòng với nhau, ngoài mục đích giảm tiếng ồn bên trong và ngoài phòng, vách ngăn thạch cao này còn được sử dụng nhằm chống lại các tác động về thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,…

Vách ngăn thạch cao nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch thông thường, linh hoạt trong bố trí không gian nội thất, cách thi công lắp ráp cũng khá đơn giản, dễ dàng sửa chữa thay mới.

  • Các đặc điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao dùng trong phòng ngủ:
  1. – Cũng như các mẫu vách ngăn thạch cao khác cũng có cấu tạo gồm khung xương và các tấm thạch cao. Chúng có bề mặt nhẵn bóng, dễ trang trí.
  2. –  Vách ngăn phòng ngủ thường được làm đơn giản hơn, và nhỏ hơn vách ngăn cho các phòng khác, và làm với những tông màu nhẹ nhàng để cho người nhìn thấy được sự thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ.
  3. – Vách ngăn thạch cao có khả năng cách âm để có thể đưa bạn vào giấc ngủ ngon lành nhất.
  4. –  Có những mẫu vách ngăn thạch cao còn có thêm các công dụng khác như: hút ẩm, cách âm, chống cháy,… tùy theo yêu cầu của bạn để lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh về vách ngăn thạch cao phòng ngủ mà skyhome đã thiết kế:

Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao đhiện đại
Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao chất lượng tốt
Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao giá rẻ
Vách ngăn thạch cao phòng ngủ kết hợp giấy dán tường nhiều màu sắc
Vách ngăn thạch cao phòng ngủ tiết kiệm chi phí
Vách ngăn thạch cao phòng ngủ hiện đại
Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao độc đáo
Vách ngăn thạch cao phòng ngủ độ bền cao và cách âm tốt

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ là một trong những loại vách ngăn rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ bền, độ cách âm tốt và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh. Vách ngăn thạch cao còn rất dễ dàng cho việc kết hợp tường trang trí, vẽ tranh trang trí làm điểm nhấn nội thất trong phòng ngủ của bạn. Mời các bạn đến với skyhome để được tư vấn lựa chọn các thiết kế vách ngăn đẹp cho phòng ngủ.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com