Vách ngăn thạch cao chống cháy

Vách ngăn thạch cao ✅vách ngăn ngày càng được sử dụng rộng rãi để ngăn chia phòng ở mọi nơi từ các công trình nhà ở đến các văn phòng của các công ty lớn. Một trong những yêu cầu gắt gao khi lựa chọn vách ngăn là khả năng chống cháy của loại vách ngăn đó. Dưới đây là một số tìm hiểu về khả năng chống cháy của ✅vách ngăn thạch cao skyhome muốn giới thiệu đến bạn đó là 3 tiêu chí quan trọng về khả năng chịu lửa.

Cấu trúc vách ngăn thạc cao

 1. 1- Tiêu chí chống cháy:
 • Tính ổn định: Là trạng thái tới hạn khi kết cấu bị phá huỷ và không còn khả năng chiụ tải.
 • Tính phá hủy: Là trạng thái tới hạn khi cấu kiện xuất hiện vết nứt hoặc lổ hổng khiến lửa và hơi nóng có thể tràn qua.
 • Tính cách nhiệt: Là trạng thái tới hạn khi bề mặt bên kia đạt nhiệt độ trung bình 140ºC hoặc ở một số điểm đạt 180ºC.

Vách thạch cao là vách nhẹ và không chịu tải, cho nên tiêu chí đánh giá độ chịu lửa chỉ dựa trên tính phá hủy và tính cách nhiệt.

 1. 2- Thời gian chịu lửa:
 • Độ chịu lửa của vách chống cháy được tính bằng thời gian theo phút, thông thường là 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Vách được xem là chống cháy khi cả 3 tiêu chí đánh giá đều bằng hoặc cao hơn thời gian chống cháy yêu cầu. Dưới đây là một số thiết kế vách ngăn chống cháy từ skyhome.

Vách thạch cao chống cháy – Mẫu số 1

Vách thạch cao chống cháy – Mẫu số 2

Vách thạch cao chống cháy trong gia đình – Mẫu số 3

Vách ngăn thạch cao đẹp chống lửa – Mẫu số 4

Vách thạch cao 2 mặt chống cháy  – Mẫu số 5

Vách thạch cao  mặt  – Mẫu số 6

Vách chịu lửa – Mẫu số 7

Sử dụng vách thạch cao chịu lửa là cần thiết, không những trong gia đình mà cần sử dụng trong các nhà hàng, quán karaoke để đảm bảo an toàn cho mọi người. Vách ngăn thạch cao chống cháy được skyhome thiết kế và thi công chuẩn quy trình để đảm bảo tính năng chống cháy của nó một cách tốt nhất. Vách ngăn thạch cao chịu lửa là lựa chọn hàng đầu về khả năng chịu lửa cũng như chống cháy tốt nhất hiện nay.

Vách ngăn thạch cao chống cháy nhà bếp


Vách ngăn thạch cao chống cháy là một giải pháp phổ biến để xây dựng vách ngăn trong nhà bếp. Với tính năng chống cháy và cách âm tốt, vách ngăn thạch cao đảm bảo an toàn và tiện nghi cho không gian nấu ăn của bạn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến vách ngăn thạch cao chống cháy trong nhà bếp:

 • Chất liệu: Vách ngăn thạch cao được làm từ các tấm thạch cao hoặc gypsum, là một vật liệu không cháy. Thạch cao có khả năng chống cháy tốt, ngăn ngừa sự lan truyền của lửa và khó cháy trong trường hợp xảy ra cháy.
 • Thiết kế và kích thước: Vách ngăn thạch cao có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian của nhà bếp. Bạn có thể tạo vách ngăn đơn giản hoặc phức tạp, có thể kết hợp với các cửa hoặc cửa sổ.
 • Cách âm: Vách ngăn thạch cao cũng có khả năng cách âm, giúp hạn chế tiếng ồn từ nhà bếp. Điều này rất hữu ích để ngăn ngừa tiếng ồn và âm thanh không mong muốn từ quá trình nấu nướng hay máy móc trong nhà bếp.
 • Lợi ích chống nước: Một số loại vách ngăn thạch cao cũng có tính năng chống nước. Điều này làm cho chúng phù hợp cho các khu vực có tiếp xúc với nước, chẳng hạn như gần vòi rửa, giá tủ bếp nhôm kính bồn chứa nước hoặc khu vực nấu ẩm.
 • Lắp đặt: Việc lắp đặt vách ngăn thạch cao chống cháy thường cần sự chuyên nghiệp của các thợ thạch cao hoặc nhà thầu xây dựng. Họ sẽ đảm bảo rằng vách ngăn được lắp đặt chính xác và tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ.
 • Bảo trì và vệ sinh: Vách ngăn thạch cao dễ dàng bảo trì và vệ sinh. Bạn có thể lau chùi bề mặ

Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn và lựa chọn thiết kế các loại vách ngăn chống cháy cho gia đình, quán karaoke hay khu văn phòng, nhà hàng của mình nhé.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng