Vách ngăn thạch cao cách âm phòng hát và phòng thu

Trong các phòng hát, phòng thu âm thì nhu cầu cách ồn là nhu cầu lớn nhất. Chính bởi lẽ đó mà người ta phải nghiên cứu để có thể tạo ra nhiều loại vật liệu cách âm khác nhau để làm tường. Bài viết này Skyhome muốn giới thiệu đế bạn vách ngăn thạch cao, loại vật liệu nhẹ, chi phí thấp nhưng lại có khả năng cách âm cực kì cao.Thạch cao hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình bởi chúng có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. do đó việc chọn lựa vật liệu vách ngăn thạch cao để cách âm, tiêu âm là giải pháp khá hữu hiệu.

vách thạch cao cách âm

Vách ngăn thạch cao có rất nhiều mẫu mã vì vậy ngoài việc chất lượng, tác dụng cách âm còn có thể sử dụng vách thạch cao để trang trí trong phòng thu âm hiên nay. Vách ngăn trong phòng thu âm luôn phải đảm bảo tuyệt đối không bị truyền âm qua và không truyền âm thanh từ trên trần xuống. Vì vậy ngoài việc sử dụng vách thạch cao các bạn nên sử dụng thêm trần thạch cao. Để đảm bảo tốt nhất thì nên thi công vách thạch cao với hai lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn và chèn thêm bông phía ngoài.

vách ngăn thạch cao

Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại và vách thạch cao có khả năng tại ra những bức tường có mặt ngoài không bằng phẳng để đáp ứng yêu cầu này. Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại. Bởi lẽ đó mà việc sử dụng vách ngăn bằng thạch cao trong các phòng hát, phòng thu ngày càng phổ biến hơn.

vach ngăn thạch cao cách âm

Vách ngăn thạch cao cách âm hiện được rất nhiều các quán karaoke rất ưa chuộng, đây là loại vách ngăn mới, có tính năng vượt trội hơn các loại vách ngăn khác, giá thành lại rất hơp lý. Skyhome khuyên bạn khi lựa chọn vách ngăn cho ngôi nhà của mình mà muốn yên tĩnh không lọt tiếng ồn thì nên tham khảo mẫu vách ngăn này, vách ngăn thạch cao sẽ không làm bạn thất vọng. Hy vọng với những tìm hiểu trên.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng