Để ngăn cách các phòng, phân chia thêm phòng mà không cần xây tường, giảm sức chịu tải cho sàn nhà, tăng vẻ đẹp cho căn phòng thì việc dùng ✅vách ngăn thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại ✅vách ngăn thạch caophổ biến hơn cả là vách ngăn thạch cao 1 mặt. Với nhiều đặc tính đặc biệt như: chịu nước, cách âm, cách nhiệt, độ thẩm mỹ cao, khối lượng nhẹ, chi phí thấp… vách ngăn thạch cao đã dần thay thế cho tường gạch truyền thống trong những công trình xây dựng lớn. Cấu tạo cơ bản của vách ngăn thạch cao 1 mặt gồm có:

  • – Thanh đứng: là thanh chịu lực để đỡ hệ vách ngăn.
  • – Thanh ngang: được liên kết với thanh đứng bằng Ri-vê để giúp định vị các thanh chính.
  • – Tấm thạch cao: Được liên kết với thanh đứng và thanh ngang bằng Ri-vê hoặc vít để tạo thành vách.

Theo tính toán khi sử dụng vách ngăn thạch cao bạn có thể tiết kiệm chi phí cho công trình từ 15- 20% chính bởi lẽ đó bạn nên sử dụng loại vật liệu này để tiết kiệm kinh tế. Skyhome giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh về vách ngăn thạch cao 1 mặt dưới đây:

vách ngăn thạch cao 1 mặt- mẫu 1
Vách ngăn thạch cao đặc biệt – Mẫu số 1
vách ngăn thạch cao mặt- mẫu 2
Vách ngăn thạch cao 1 mặt đẹp – Mẫu số 2
vách ngăn thạch cao 1 mặt- mẫu 3
Vách ngăn thạch cao phòng khách – Mẫu số 3
vách ngăn thạch cao mặt- mẫu 4
Vách ngăn thạch cao 1 mặt văn phòng – Mẫu số 4
vách ngăn thạch cao 1 mặt- mẫu 5
Vách ngăn thạch cao kết hợp màu sắc – Mẫu số 5
vách ngăn thạch cao 1 mặt- mẫu 6
Vách ngăn thạch cao phòng ngủ – Mẫu số 6
vách ngăn thạch cao 1 mặt- mẫu 7
Vách ngăn thạch cao họa tiết – Mẫu số 7Vách ngăn thạch cao 1 mặt được sử dụng phố biến trong gia đình, nơi văn phòng, quán cafe, quán karaoke. Vách  ngăn thạch cao 1 mặt có nhiều ưu điểm tốt và mẫu mã đa dạng nên được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Vách ngăn thạch cao một mặt là vách dựa tường, được sử dụng chủ yếu là các thiết kế trang trí nội thất. Trên đây chỉ là một số những mẫu vách ngăn thạch cao 1 mặt mà skyhome đã thiết kế, mời bạn đến với skyhome để trải nghiệm thêm nhiều mẫu vách ngăn thạch cao 1 mặt và lựa chọn những thiết kế phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình.
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com