Vai trò vách ngăn di động, vách ngăn di động trong không gian nội thất

Xếp hạng

Vách ngăn cnc di động là loại vách ngăn thông minh đã và đang được ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian nội thất. Vách cnc di động có hai loại di động chính là trượt ngang và trượt xếp sử dụng ray treo và hệ phụ kiện đi kèm.

Vách ngăn cnc di động được phát triển dựa trên nhu cầu của thị trường có tác dụng vừa trang trí vừa ngăn cách không gian nội thất. Được ứng dụng nhiều cho không gian phòng ăn, phòng thờ, phòng họp, nhà hàng…vách cnc di động mang đến giải pháp thông minh và tiện lợi nhất khi thi công nội thất.

Vách ngăn cnc di động kiểu gấp lại được

Vách ngăn cnc di động kiểu trượt ngang đẹp

Vách ngăn di động hoa văn cnc đẹp

SKYHOME đi tiên phong trong việc đưa vách ngăn cnc di động đến với khách hàng với kinh nghiệm và sự khác biệt so với nhiều đơn vị nội thất khác. Có 2 kiểu vách ngăn cnc di động thường thấy nhất là kiểu trượt xếp và trượt ngang. Với cả hai kiểu vách này, về cơ bản thì cấu tạo khá giống nhau khi vách ngăn được thiết kế bao gồm khung bao dạng cửa lồng tấm họa tiết cnc bên trong. Chất liệu và khung bao của vách có thể lựa chọn từ nhiều loại chất liệu khác nhau.

VÁCH NGĂN CNC DI ĐỘNG KIỂU TRƯỢT XẾP 

Đây là dạng vách ngăn di động thiết kế dạng modun trượt xếp, thường từ 2 cánh trở lên. Ở dạng này, các tấm vách liên kết với nhau bởi hệ bản lề, thường sử dụng ray treo trên có bánh xe kết hợp bi xoay 360 độ.Các tấm vách khi kéo thẳng sẽ kết nối tạo thành đường thẳng.

Vách ngăn cnc di động cho nhà hàng đẹp

Khi thu gọn lại, các tấm vách xếp lại với nhau xếp song song với mặt phẳng tường. Với hệ vách di động kiểu xếp thì khung vách thường làm theo kiểu khung cửa và bằng gỗ tự nhiên. Sử dụng gỗ tự nhiên để tăng độ bắt bám cho bản lề nhằm tăng tính an toàn cho hệ vách, tránh bị xệ bản lề sau thời gian dài sử dụng. Các bạn có thể tìm đọc các bài viết về vách ngăn cnc di động kiểu trượt xếp để biết thêm thông tin kĩ thuật. Dưới đây là một số hình ảnh về vách ngăn cnc di động kiểu trượt xếp do SKYHOME cung cấp, mời các bạn tham khảo nhé.

Vách ngăn hoa văn cnc di động đẹp

VÁCH NGĂN CNC DI ĐỘNG KIỂU TRƯỢT NGANG 

Đây là dạng vách ngăn di động thiết kế giống với cửa trượt thường thấy trong các phòng. Ở dạng này thì vách di động sẽ luôn luôn vuông góc với mặt phẳng tường và có thể bao gồm 1 hay nhiều tấm vách trên 1 hệ ray. Ray sử dụng thường là ray treo trên hoặc có khi là cả ray trên và dưới. Đối với dạng ray treo trên thì các bánh xe di động trên thanh ray treo trên nên cần gia cố ray treo rất chắc chắn. Ở dưới thường đi kèm thêm 1 dẫn hướng nhỏ chôn cố định nhằm định hướng vách trượt thẳng. Với dạng ray dưới thì bánh xe di động trên ray dưới và dẫn hướng nằm ở ray trên. Tùy vào yêu cầu thiết kế có thể sử dụng 2 loại ray này cho vách ngăn cnc di động kiểu trượt ngang. Dưới đây là một số hình ảnh về vách ngăn cnc di động kiểu trượt ngang mời các bạn tham khảo thêm.

Vách ngăn cnc di động kiểu cửa trượt ngang cho phòng thờ đẹp

Vách ngăn di động cnc trượt ngang đẹp

Vách ngăn cnc di động kiểu cửa trượt ngang đẹp