Vách kính tắm cửa trượt cho không gian nhỏ hẹp

Không gian  nhỏ hẹp là yếu tố khá phổ biến gây đau đầu trong ✅thiết kế nội thất các công trình nhà ở hay các công trình chung cư cao cấp hay khách sạn hiện nay. Sử dụng vách tắm kính cửa trượt hiện nay là giải pháp an toàn cho các công trình vì những ưu điểm vượt trội của nó mang lại. Không gian phòng tắm thường nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng, nhưng khi sử dụng vách tắm kính sẽ giúp bạn cảm giác phòng tắm của mình luôn mới mẻ rộng hơn và nhiều ánh sáng hơn.

Nếu không gian đã hẹp thì việc sử dụng cửa kính bản lề là điều không thể vì vậy sử dụng cửa kính trượt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian cũng như sự tiện nghi cho phòng tắm của bạn. Vách tắm kính trượt là sự lựa chọn hàng đầu và hợp lý cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp của gia đình mình. Dưới  đây là một số ưu nhược điểm của vách tắm kính trượt và một số mẫu vách tắm kính cửa trượt từ skyhome để các gia đình nắm rõ hơn về loại vách tắm kính này.

Vách kính tắm cửa trượt cho không gian nhỏ hẹp

Phòng tắm của bạn thường là nơi ẩm ướt nên các vật liệu khác thường dễ bị hỏng hay ăn mòn do nước trong không khí ẩm vì thế  việc sử dụng cửa kính trượt trong phòng tắm  của bạn là hiệu quả nhất đem lại sự mới mẻ sang trọng cũng như không gian sáng đẹp cho không gian riêng của bạn. So với các cánh cửa gỗ, các vách ngăn gỗ hay nhựa, rèm che truyền thông thì việc sử dụng vách tắm kính đem lại sự tiện lợi và hữu dụng hơn. Với không gian nhỏ hẹp, vách kính trượt ngang sẽ giúp tiết kiệm được không gian hơn so với các loại cửa cánh quay, giúp phòng tắm trở nên rộng rãi hơn.

cửa kính tắm trượt

Không gian nhỏ hẹp song nếu bạn sử dụng cửa kính trượt thì không phải lo lắng vì cửa trượt tốn rất ít không gian diện tích cũng như sự cách âm cách nhiệt rất cao giúp bạn có không gian tắm hoàn hảo nhất sang trọng sạch sẽ sau ngày làm việc căng thẳng. Vách tắm kính giúp ngăn nước từ phòng tắm bắn ra ngoài, giúp không gian khu vệ sinh- nhà tắm của gia đình bạn luôn sạch sẽ, khô ráo. Nhiều gia đình lo lắng với không gian ướt và ẩm sẽ dễ dàng làm hỏng hệ thống trượt của cửa, tuy nhiên các bạn hãy yên tâm vách kính cửa trượt sử dụng công nghệ mới trong chế tạo và lắp đặt hệ thống trượt, hoạt động dễ dàng và trơn tru ngay cả trong nhà tắm ẩm ướt.

cua tắm kính trượt 4

Sử dụng vách tắm kính cửa trượt là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình phòng tắm nhỏ hẹp cũng như thiếu ánh sáng. Vách tắm kính cửa trượt trong suốt sẽ tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn, tuy nhiên nếu các gia đình mong muốn sự riền tư và thoải mái hơn nữa có thể lựa chọn các vách kính mờ, in khắc các đường nét hoa văn họa tiết tạo điểm nhấn cho phòng tắm thêm đẹp. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế vách tắm kính cửa trượt hiện đại cho phòng tắm của gia đình. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.