Vách kính phòng tắm cho các căn hộ chung cư

Xếp hạng

Các căn hộ chung cư thường có diện tích hẹp và không gian gò bó, chính vì thế, khi ✅thiết kế nội thất ✅nội thất chung cư cho không gian cho các căn hộ này, người thiết kế luôn chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, để làm thế nào nới rộng được diện tích sinh hoạt cho mọi người. ✅Nội thất chung cư cần có những thiết kế nội thất phòng khách, nhà bếp cũng như phòng tắm phù hợp để có thể tạo không gian sinh hoạt thoải mái. Hiện nay, sử dụng vách kính tắm tại các căn hộ chung cư là một xu hướng rất được ưa chuộng giúp tăng diện tích cho phòng tắm.

Nhưng để lựa chọn được vách kính phù hợp với không gian nhà mình không phải là dễ. Vách kính phòng tắm cho các căn hộ chung cư cần đảm bảo nhiều yếu tố, ngoài độ bền và các đặc điểm thông thường thì vách kính cần được thiết kế sao cho giúp nới rộng không gian một cách tối đa. Những lưu ý dưới đây bạn nên đọc để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.

Vách kính phòng tắm cho các căn hộ chung cư

Sử dụng vách tắm kính giúp bạn ngăn cách khu vực tắm với khu vực vệ sinh tránh nước khi tắm bắn ra gây bẩn hoặc có thể gây ẩm ướt cho phòng tắm của bạn. Sử dụng vách kính cũng giúp giảm tiếng ồn tránh truyền nhiệt cũng như độ ẩm của phòng tắm ra khu vực nhà bếp của bạn cũng như sự thông thoáng cho căn nhà của bạn. Vách tắm kính được làm từ kính cường lực có độ cách âm và cách nhiệt tốt nên các gia đình có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng để có được không gian phòng tắm thoải mái tiện nghi nhất. So với các loại cửa hay vách tắm thông thường từ các vật liệu khác thì vách tắm kính có độ bền cao hơn hẳn, chịu được độ ẩm, nhiệt độ cũng như tác động thường xuyên của nước.

vách tắm kính đẹp

Vách kính phòng tắm thường có màu trong suốt sử dụng kính cường lực nên có độ an toàn rất cao cung cấp không gian ánh sáng sự hiện đại cũng như không gian rộng sang trọng cho phòng tắm  của bạn đây là yếu tố quan trọng giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng hiện đại cũng như đẹp đẽ trong mắt mọi người.

vách tắm kính an toàn

Vách tắm kính chung cư cần được thiết kế để giúp cho phòng tắm trở nên rộng rãi hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Vách kính trong suốt không cản ánh sáng là sự lựa chọn hàng đầu, ngoài ra, vách kính màu hay vách kính mờ có họa tiết cũng được các gia đình khá ưa chuộng mang lại sự riêng tư cho phòng tắm. Phòng tắm chung cư với vách kính thường là vách tắm kính cửa quay hoặc cửa cánh lùa, cửa cánh lùa giúp tiết kiệm không gian một cách triệt để hơn.

vách tắm kính chung cư

Các loại vách tắm kính rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã vì thế chi phí cũng khác nhau. Vách kính phòng tắm sử dụng kính cường lực có độ dày rất đa dạng. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng kính cường lực từ 10-12mm là phù hợp nhất cho phòng tắm kính, vừa đủ an toàn lại tiết kiệm chi phí. Kính cường lực loại này là phù hợp nhất, đảm bảo độ bền, các tính năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt cũng được đảm bảo để giúp không gian phòng tắm thêm tiện nghi.

vách tắm kính

Vách tắm kính chung cư đem đến không gian phòng tắm đẹp hiện đại và tinh tế. Để có được phòng tắm kính đẹp, các gia đình cần lựa chọn được một cơ sở uy tín để có được những dịch vụ tốt nhất với vách tắm kính đặt chuẩn chất lượng mang lại vẻ đẹp và độ bền cho phòng tắm của bạn. Skyhome chuyển cung cấp và lắp đặt hệ thống vách tắm kính cho gia đình, chung cư, khách sạn, các thiết kế cửa kính cường lực với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu, các gia đình có thể yên tâm và tin tưởng ở skyhome. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...