Việc sử dụng vách ngăn văn phòng có thể nói là một xu hướng hiện nay mà không văn phòng nào không sử dụng. Vậy sử dụng vách ngăn gỗ, vách kính cường lực hay loại vách ngăn nào thì đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao nhất. Vách kính cường lực hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty khi đầu tư thiết kế vách ngăn văn phòng cho công ty của mình. Vách kính cường lực có những ưu điểm vượt trội so với các loại vách ngăn khác, đầu tiên phải nói đến chính là tính thẩm mỹ. Sử dụng vách kính cường lực sẽ đem lại sự hiện đại, tinh tế, sang trọng cho văn phòng.

 Vách kính cường lực có đặc điểm không chắn sáng chính vì vậy không gian văn phòng của bạn sẽ luôn sáng sủa, tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát hơn. Vách kính cường lực sử dụng kính cường lực có độ bền cao nên bạn không cần phải lo lắng về điều này, vách kính có chiều dày 8mm, 10mm, 12mm là tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như độ cách âm bạn mong muốn. Skyhome mời bạn chiêm ngưỡng một số mẫu vách ngăn kính cường lực cho văn phòng mà chúng tôi đã lắp đặt.

vách kính cường lực văn phòng- mẫu 1
Mẫu số 1 – Vách kính cường lực khung nhôm
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 2
Mẫu số 2 – Vách kính cường lực trong suốt
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 3
Mẫu số 3 – Vách kính mờ
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 4
Mẫu số 4 – Vách kính cường lực
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 5
Mẫu số 5 – Vách kính văn phòng dạng cong
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 6
Mẫu số 6 – Vách kính cường lực hoa văn
vách kính cường lực văn phòng- mẫu 7
Mẫu số 7- Vách kính cường lực văn phòng hiện đại

Với việc sử dụng vách kính cường lực cho văn phòng đã giải quyết được tất cả những vấn đề cần thiết của một thiết kế vách ngăn, về độ bền, độ cách âm, tính thẩm mỹ. Hiện nay vách kính cường lực văn phòng được sử dụng nhiều chủ yếu trong các khu văn phòng cao cấp, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, có thể quan sát được các hoạt động của nhân viên từ bên ngoài để từ đó điều chỉnh và giám sát. Vách kính cường lực skyhome đã lắp đặt cho nhiều khu văn phòng và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, mong rằng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của skyhome chúng tôi.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com