Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan đào

Xếp hạng

✅Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nội thất nhà bếp. Có rất nhiều loại gỗ được Quầy bar dùng làm ✅tủ bếp như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ hương,…

Gỗ xoan đào cũng là một trong những loại gỗ làm ✅tủ bếp đẹp rất tốt, nó có nhiều đặc điểm tốt đã được kiểm định phù hợp để làm nên một chiếc tủ bếp đẹp. Gỗ xoan đào được lấy từ cây xoan đào sau khi trồng từ 6-8 năm, càng lâu đời thì gỗ càng đẹp, càng giá trị, các đường vân gỗ càng rõ nét. ✅Tủ bếp gỗ xoan đào là một trong những ✅thiết kế tủ bếp bán chạy hàng năm, sau đây là những lý do mà skyhome đã liệt kê lại.

tủ bếp gỗ xoan đào - mẫu số 1

-Tủ bếp gỗ xoan đào rất bền, chống mối mọt rất tốt. Theo thống kê cho thấy một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào được làm đúng quy trình công nghệ thì có tuổi thọ gần 20 năm mà các thớ gỗ không hề bị mọt hay bị vỡ.

– Độ chống thấm nước và chống bụi cao, nước khó có thể thấm sâu vào trong tủ. Khi tủ bị dính thức ăn hay dầu mỡ thì các bà nội trợ có thể dễ dàng lau sạch.

tủ bếp gỗ xoan đào - mẫu số 2

-Thớ gỗ xoan đào rất chắc, rất dễ bám vít trong quá trình thi công, rất ăn keo dán nên việc thiết kế và lắp ráp tủ hết sức dễ dàng.

– Vân gỗ rất đặc trưng tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và không thể nhầm lẫn với các loại gỗ khác.

tủ bếp gỗ xoan đào - mẫu số 3

Gỗ xoan đào khá cứng nên thiết kế tủ gỗ bếp gỗ có độ bền cao, đảm bảo chât lượng tốt nhất cho các thiết kế tủ bếp đẹp cho gia đình bạn. Về màu sắc, gỗ xoan đào có màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu đem lại chiếc tủ bếp mang vẻ đẹp của gỗ tự nhiên.

tủ bếp gỗ xoan đào - mẫu số 4

Gỗ xoan đào thiết kế tủ bếp cũng như các thiết kế nội thất khác đều rất được ưa chuộng do những đặc điểm nổi bật và tính chất tốt của gỗ. Với gỗ xoan đào, bạn có thể thiết kế nên được những mẫu tủ bếp từ hiện đại đơn giản cho đến các thiết kê cầu kỳ và sang trọng.

tủ bếp gỗ xoan đào - mẫu số 5

Giá tủ bếp gỗ xoan đào là khá hợp lý so với các loại gỗ tự nhiên khác, gia đình nào cũng có thể có  được một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào.

Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn phần nào trong công cuộc tìm kiếm một chiếc tủ bếp đẹp cho gian bếp nhà mình.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832