Ưu điểm của cổng sắt hộp

Hiện nay ngày càng nhiều loại cổng sắt khác nhau trên thị trường. Trong số đó nổi bật lên là cổng sắt hộp. Cổng sắt hộp là loại được làm bằng sắt hộp, và cũng giống như cửa cổng bằng sắt nói chung, cửa cổng bằng sắt hộp luôn an toàn, bền vững. Thiết kế cửa cổng sắt hộp đơn giản hơn so với cổng sắt mĩ thuật, tuy nhiên cửa cổng bằng sắt hộp có những nét đẹp thanh nhã, sang trọng, lịch lãm và đầy ấn tượng, nó phù hợp với các công trình kiến trúc đơn giản, hiện đại và dân dụng.

Hãy cùng skyhome điểm qua những ưu điểm của cổng sắt hộp nhé.

cổng sắt hộp đẹp nhất

Cổng sắt hộp tạo cảm giác chắc chắn hơn (skyhome.vn)

Đối với sản phẩm sắt hộp cũng vậy được hoàn thành ở nhiệt độ kết tinh đúng theo tiêu chuẩn còn các loại sắt cán nguội thường được lăn ở nhiệt độ thấp hơn giai đoạn kết tính. Đó là toàn bộ quy trình sản xuất ra sản phẩm sắt thép xây dựng, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì cũng có những khuyến điểm khác nổi trội nhưu là độ nhám thấp thì thép hộp được sản xuất với độ dày từ 3mm – 120mm, có các hình dang như hình vuông, và hình chữ nhật .

thiết kế cổng sắt hộp đẹp nhất

Cổng sắt hộp sơn giả gỗ (skyhome.vn)

Ngoài ra thì còn các sản phẩm khác như sắt hộp vuông mạ kẽm hay thép hộp chữ nhật mạ kẽm với những kích thước theo tiêu chuẩn do nhu cầu của khách hàng đề ra sẽ tạo nên bề mặt chất lượng tốt ngoài ra bên cạnh đó thì sắt hộp còn mang nhiều khuyết điểm về tính thẩm mỹ cũng như độ nhám về mặt thấp nhưng mà tính chất cơ học lại cao. Bề mặt không đẹp nhưng độ dẻo vẫn rất tốt cho quá trình thi công.

cổng sắt hộp đẹp nhất

Cổng sắt hộp với thiết kế lạ mắt (skyhome.vn)

Nhưng đổi lại độ bền của sắt hộp lại rất cao lượng carbon trong thành phần cấu tạo nên loại sắt thép xây dựng dạng hộp có hàm lượng thấp nên khả năng chống ăn mòn kim loại rất tốt đồng thời làm tăng độ bền của sản phẩm với đặc điểm này thì sắt hộp có thể sử dụng lâu dài cho các công trình xây dựng cũng như tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Từ những đặc điểm trên thì sắt xây dựng sắt hộp này có thể sử dụng để luyện kim cơ khí hoặc trong các lĩnh vực điện sử dụng bọc thép cho tàu quân sự và trang bị có các loại máy móc trong cơ khí hoặc các nghành chế tao máy.

cổng sắt hộp

Cổng sắt hộp cho ngôi nhà hiện đại (skyhome.vn)

Cổng sắt hộp có khả nhiều ưu điểm, nhược điểm duy nhất của nó là khó tạo hình và các chi tiết hoa văn, nen phù hợp với các phong cách đơn giản và hiện đại. Nếu ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn thiết kế cổng sắt hộp. Skyhome luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc giải đáp thắc mắc cũng như chọn các thiết kế cổng phù hợp.