Ưu điểm cổng inox sơn tĩnh điện

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện đang được ứng dụng rộng rãi, chính vì thế mà không hề khó khăn gì để bạn có thể tim được một sản phẩm sơn tĩnh điện trong đời sống. Ứng dụng sơn tĩnh điện vào sơn cổng inox chính là một ứng dụng khá phổ biến. Bài viết này skyhome sẽ chỉ ra những ưu điểm của cổng inox sơn tĩnh điện.

ba gia cong
Báo giá cổng inox sơn tĩnh điện
  • Trước hết ta đi vào tìm hiểu sơn tĩnh điện là gì??
  1. Sơn tĩnh điện là một quá trình thực hiện lớp phủ sơn lên trên bề mặt kim loại sử dụng nhiệt và quá trình ion hóa bề mặt inox áp dụng sơn ở dạng bột và nung đến một trạng thái chất lỏng để liên kết nó với bề mặt kim loại. Sơn tĩnh điện lan can inox có nhiều ưu điểm so với lớp phủ chất lỏng truyền thống: Nó tốt hơn và bền hơn rất nhiều khi phần lớn các lan can inox là ngoài ban công, nơi tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, Do vậy lan can inox sau khi sơn tĩnh điện sẽ giải quyết triệt để 2 vấn đề đó là tạo màu sắc lan can inox theo ý muốn, thứ hai là bền hơn rất nhiều so với inox tự nhiên.
  • Ưu điểm vượt trội của cổng sơn tĩnh điện
  1. Điều đầu tiên phải nói đến chính là độ bền của nó. Đối với cổng inox sơn tĩnh điện, lớp sơn tĩnh điện sẽ bảo vệ lớp cổng không bị oxi hóa, không bị han gỉ. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của mẫu cổng này, điều đó cũng giúp cho chi phí bảo trì sửa chữa giảm đáng kể so với các loại cổng khác.
  2. Thứ hai là giá thành. Nếu so sánh một thiết kế cổng nhôm, cổng sắt với một thiết kế cổng inox thì cổng inox có giá hành cao hơn một chút. Tuy nhiên thì cổng nhôm và cổng sắt cần được bảo trì thường xuyên, còn cổng inox thì không. Nếu tính tựu chung lại thì một thiết kế cổng inox có giá thành rẻ hơn rất nhiều. ậy thì tại sao gia đình bạn không đầu tư ngay từ đầu để có được một thiết kế cổng bền đẹp nhất?
  3. Thứ ba đó chính là mẫu mã. Nhiều người cho rằng inox rất khó gia công nên khó có thể có được một mẫu cổng đẹp, điều đó chỉ đúng 1 phần. Inox khá khó để tạo hình nhưng không vì vậy mà các thiết kế cổng inox kém đi tính thẩm mỹ. Các thiết kế cổng inox đẹp theo cách riêng của nó, tạo hình theo các riêng của nó. Mời các bạn đến với skyhome để được chiêm ngưỡng nhiều mẫu cổng inox đẹp.

Với từng đó những ưu điểm bạn đã tin tưởng và quyết định lựa chọn mẫu cổng inox chưa? Nếu bạn có vấn đề gì hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm này thì skyhome luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn. Skyhome luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

cong inox son tinh dien1 uu diem cua cong inox son tinh dien
Cổng inox tạo hoa văn đẹp mắt
cong inox son tinh dien2 uu diem cua cong inox son tinh dien
Cổng inox đẹp giá rẻ phù hợp với nhiều gia đình 
cong inox son tinh dien3 uu diem cua cong inox son tinh dien
Cổng inox sơn tĩnh điện chống han gỉ 
cong inox son tinh dien4 uu diem cua cong inox son tinh dien
Cổng inox có nhiều thiết kế đẹp mắt 
mau cong
Mẫu cổng inox sơn tĩnh điện