Chuồng cọp ban công bằng sắt và inox

Tổng quan 

Chuồng cọp ban công chắc hẳn nhiều gia đình đã biết đến khái niệm chuồng cọp cũng như đang sử dụng chuồng cọp để bảo vệ an toàn cho gia đình mình. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận không nhỏ các gia đình có nhà cao tầng hay nhà chung cư vẫn không ý thức được tầm quan trọng của chiếc chuồng cọp ban công. Chính vì thế, hôm nay skyhome xin đưa ra những lợi ích và ưu điểm của chuồng cọp nói chung và chuồng cọp inox nói riêng. Chuồng cọp là thiết kế khung inox gắn xung quanh ban công, trông như chiếc chuồng cọp nên nó có tên gọi như vậy. Chuồng cọp thường được các gia đình có căn hộ chung cư hay nhà cao tầng sử dụng, chúng giúp nới rộng không gian cũng như ngăn sự nhòm ngó xâm nhập từ bên ngoài.

bao gia lam chuong cop
Báo giá làm chuồng cọp
chuong cop inox1 uu diem cua chuong cop ban cong bang
Chuồng cọp inox chống gỉ

Chuồng cọp bằng sắt

Chuồng cọp bằng sắt truyền thống dù được sơn bả kỹ lưỡng nhưng sau một thời gian sử dụng rất hay bị han gỉ. Khi sử dụng chuồng cọp, các gia đình thường có thói quen tận dụng chúng làm chỗ phơi đồ, chính vì thế nước chảy xuống càng làm chuồng cọp sắt nhanh chóng bị han gỉ. Chuồng cọp inox khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này, inox chống han gỉ chống nước tuyệt đối, làm tăng tuổi thọ đáng kể cho chiếc chuồng cọp.

chuong cop inox2 uu diem cua chuong cop ban cong bang
Chuồng cọp inox nhẹ , dễ thi công
chuong cop bang sat
Chuồng cọp bằng sắt

Chuồng cọp inox

Inox cũng có độ cứng lớn hơn so với sắt thông thường, dó đó làm tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn theo hướng xâm nhập từ ban công, nhiều gia đình cũng lựa chọn chuồng cọp chỉ để bảo vệ trẻ nhỏ trong nhà khi chơi gần ban công, nên với thiết kế inox màu sáng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho thiết kế.

chuong cop inox3 uu diem cua chuong cop ban cong bang
Chuồng cọp inox chắc chắn, an toàn
chuong cop
Chuồng cọp inox đẹp

Chuồng cọp inox là một thiết kế thay thế hoàn hảo cho những nhược điểm của chồng cọp sắt, tuy nhiên giá thanh của nó có cao hơn một chút. Nhưng đầu tư vốn cao hơn một chút để có thiết kế chuồng cọp đẹp bền chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng phải không nào? Skyhome cũng đã thiết kế rất nhiều những mẫu chuồng cọp cho các khu nhà cao tầng hay chung cư, mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất nhiệt tình nhất nhé.