Kính màu trong thiết kế nội thất

Kính màu nội thất có nhiều ứng dụng trong các thiết kế 

bang gia kinh mau
Bảng giá kính màu

Kính màu trong nội thất quảng cáo

kinh mau dep 4 ung dung kinh mau trong thiet ke hien dai
kính màu trong nội thất quảng cáo

Kính màu được sử dụng trong trang trí trong các văn phòng cũng như các tấm biển quảng cáo giúp văn phòng của bạn luôn hiện đại sang trọng nhiều màu sắc đem lại sự nổi bật cũng như thu hút mọi người đối với biển quảng cáo của bạn. Kính màu sử dụng trong văn phòng đem đến vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng, làm nổi bật khi thiết kế logo công ty hay sử dụng làm vách ngăn, bàn làm việc đem đến sự tiện nghi và sang trọng.

Kính màu sử dụng trong ốp bếp

kinh mau dep 1 ung dung kinh mau trong thiet ke hien dai
kính màu sử dụng trong ốp bếp
bang gia kinh mau op bep
Bảng mã kính màu ốp bếp

Kính màu còn được sử dụng phổ biến trong thiết kế cũng như trang trí nhà bếp của bạn. Kính màu giúp cho không gian nhà bếp luông sạch đẹp sang trọng giúp bữa ăn của bạn luôn ngon miệng cũng như khả năng chịu nhiệt độ cao độ ẩm cao khu vưc nhà bếp của bạn. Kính màu sử dụng làm backplash, kính có khả năng không bám bẩn và dễ lau chùi nên sử dụng làm backplash vừa đẹp lại giúp các bà nội trợ đỡ vất vả hơn trong việc dọn dẹp. Kính màu còn sử dụng để ốp bàn bếp, làm kính bàn ăn giúp cho không gian bếp thêm phần ấn tượng. Kính màu sử dụng làm bàn bếp và bàn ăn với độ chịu lực, chịu nhiệt tốt không thua kém các vật liệu đá ốp thường dùng.

Kính màu trong thiết kế nghệ thuật

Kính  màu thường sử dụng trong trang trí nội thất trong căn nhà của bạn bàn ăn bàn tiếp khách hay uống nước. Bàn kính cường lực đem đến sự tinh tế và ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn. Bàn kính với các màu sắc được lựa chọn và phối hợp một cách hài hòa đem lại nội thất phòng khách hiện đại và bắt mắt. Kính màu được làm từ kính cường lực nên có khả năng chịu lực rất tốt cũng như bền với thời gian nên thường được sử dụng trong tranh nghệ thuật giúp tác phẩm của bạn không bị phai màu hay ảnh hưởng của thời gian. Tranh kính với sự sáng tạo độc đáo, sự mới lạ sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn điểm nhấn ấn tượng hơn, so với khi sử dụng các bức tranh sơn dầu hay ảnh trang trí. Các gia đình có thể kết hợp kính màu vừa làm vách ngăn vừa là thiết kế tranh kính ấn tượng.

kinh mau dep 2 ung dung kinh mau trong thiet ke hien dai
kính màu trong thiết kế nghệ thuật

Kính màu còn nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như các công trình văn phòng các trung tâm thương mại hay trung tâm tài chính, đây thực sự là loại vật liệu mới phù hợp với các nhu cầu phát triển về cuộc sống hiện nay. Kính cường lực, kính màu sử dụng trong thiết kế nội thất nhà cửa, thiết kế các công trình đem đến vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng, giúp tận dụng tối đa các nguồn ánh sáng. Sự kết hợp kính và màu sắc trong kính màu và phối với với ánh sáng trang trí sẽ giúp cho không gian nội thất của bạn càng trở nên thu hút hơn, đẹp hơn. Mời các bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế nội thất hiện đại đẹp nhất với kính màu.

Một số ứng dụng kính màu trong thiết kế nội thất 

kinh mau trang tri ngoai that
Kính màu trang trí ngoại thất
kinh mau trang tri van phong
Kính màu trang trí văn phòng
kinh mau chiu nhiet
Kính màu chịu nhiệt