Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh compact là vách ngăn được sử dụng nhiều nhất tại các công trình kinh doanh công cộng. Việc lựa chọn màu sắc cho vách ngăn wc cũng là một yếu tố quan trọng làm nên một khu vệ sinh sạch đẹp và sang trọng. Sau đây là những nhóm màu chính của vách ngăn compact và cách sử dụng màu sao cho hợp lý.

Bảng màu vách ngăn compact gồm có rất nhiều những màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều công trình và phong cách khác nhau, được chia ra những nhóm chính như sau:

Bảng màu vách ngăn vệ sinh compact

Bảng màu vách ngăn vệ sinh (skyhome.vn)

1, Màu be-xám

Gam màu trung tính này là được sử dụng nhiều nhất, nó đem lại một không gian sang trọng, sạch sẽ nhưng không kém phần thoải mái. Đây là gam màu thường thấy ở các nhà hàng, trung tâm thương mại lớn.

Vacnh ngăn màu xám

Màu xám tạo sự sạch sẽ và hiện đại (skyhome.vn)

2, Gam màu trơn

Ngoài màu ghi xám ra thì còn rất nhiều gam màu khác nổi bật hơn, thường phù hợp với các công trinh mang tính hiện đại hay mang dấu ấn riêng của người thiết kế cũng như mong muốn tạo sự khác biệt của chủ nhà. Các gam màu nổi bật này thường được sử dụng trong những quán karaoke, cafe hay những địa điểm vui chơi dành cho giới trẻ.

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn màu nổi bật tạo ấn tượng (skyhome.vn)

3, Màu vân gỗ

Vách ngăn vệ sinh compact giả vân gỗ cũng là một trong những mẫu gần đây rất được ưa chuộng bởi nó đem lại một không gian sang trọng lại rất gần gũi và thoải mái, các gam màu gỗ luôn đem lại cho ta cảm giác thoải mái hơn bất cứ chất liệu nào.

Vách ngăn giả vân gỗ

Vách ngăn vân gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Để có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp cho vách  ngăn vệ sinh thì bạn có thể liên hệ với skyhome để đưuọc tư vấn lựa chọn miễn phí.