Tủ lạnh Toshiba

Thêm đánh giá của bạn

12.000.000 

Mã sản phẩm: Sky100 Danh mục:

So sánh giá sản phẩm của Skyhome với sản phẩm khác trên thị trường

[affegg id=1]

Tủ lạnh toshiba

Tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Toshiba là thiết bị cần thiết trong mỗi gian bếp. Có rất nhiều loại tủ lạnh trên thị trường và điều quan trọng là phải lựa chọn không chỉ theo mẫu mã, kích thước, chất lượng mà còn cả chức năng và giá cả. Toshiba cung cấp các thiết bị đa chức năng chất lượng cao trong đó có tủ lạnh.

Tủ lạnh Toshiba đa năng chất lượng cao

Tập đoàn Toshiba là một tập đoàn đa quốc gia lớn có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Sau nhiều lần hợp nhất trong nhiều năm, hãng này hiện là nhà sản xuất hàng đầu về điện tử tiêu dùng, điện lạnh và máy tính. Năm 2001, Toshiba mở rộng sang Việt Nam và mở văn phòng đại diện.

Tủ lạnh Toshiba Việt Nam

Báo giá Tủ lạnh Toshiba (cập nhật 04/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Tủ lạnh Toshiba được cập nhật mới nhất ( 04/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Tủ lạnh Toshiba tại (skyhome.vn) cập nhật 04/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Tủ lạnh Toshiba

Chiếc

từ 5 triệu đến 40 triệu

2

Tủ lạnh Toshiba inverter

Chiếc

từ 15 triệu đến 50 triệu

3

Tủ lạnh Toshiba 180l

Chiếc

5.490.000 ₫

4

Tủ lạnh Toshiba 4 cánh

Chiếc

6.490.000 ₫ – 30.990.000 ₫

5

Tủ lạnh Toshiba inverter 253 lít gr-b31vu sk

Chiếc

 ‎6.790.000 ₫

6

Tủ lạnh Toshiba 120 lít

Chiếc

3.200.000 ₫

7

Tủ lạnh Toshiba 509 lít gr-rf605wi-pmv-mg

Chiếc

 ‎21.490.000 ₫

8

Tủ lạnh Toshiba gr-rt325we-pmv 06-mg

Chiếc

7.990.000 ₫

9

Tủ lạnh Toshiba gr-a28vm

Chiếc

7.290.000 ₫
Tủ lạnh Toshiba khác các loại tủ lạnh khác về chất lượng, độ tin cậy, độ bền và tính độc đáo. Tủ lạnh Toshiba có công nghệ cao và thiết kế thu hút người mua trung lưu trở lên. Các nhà sản xuất tủ lạnh Toshiba cung cấp máy nén biến tần hiệu quả và duy trì nhiệt độ tối ưu. Tủ lạnh của Toshiba được trang bị chức năng làm sạch tự động (“No Frost”) giúp ngăn hơi ẩm đọng trên thành bên trong tủ lạnh và bay hơi ra bên ngoài. 

Tủ lạnh Toshiba trang bị chức năng No Frost

 “Cảm biến cửa ” tủ lạnh Toshiba, chức năng mở cửa đơn giản bằng cách nhấn nút cảm ứng.

Tủ lạnh Toshiba trang bị chức năng cảm biến cửa

Nếu bạn thích đồ uống lạnh, bạn có thể làm đá bằng máy làm đá tự động. Máy làm đá bao gồm tất cả các cài đặt. Một bộ phận làm lạnh đắt tiền được kết nối với hệ thống  nước và nước đóng băng được lọc qua các ống dẫn đến máy làm đá. Trong ngày, tủ lạnh Toshiba có thể làm đông tới 4 pound đá. Nếu bạn có một bình định lượng, bạn có thể nhấn nút trên cửa tủ lạnh để đổ nước lạnh hoặc đá vào ly của bạn.

Chức năng làm đá của tủ lạnh Toshiba

Dàn lạnh Toshiba được sản xuất với điều khiển điện tử và cơ điện.

Dàn lạnh Toshiba

Hệ thống “Picoion hoặc Hybrid Plasma” của tủ lạnh Toshiba giúp khử trùng vi khuẩn và ion hóa không khí bên trong tủ lạnh. Máy lọc không khí tủ lạnh Toshiba có thể giúp loại bỏ mùi hôi từ thiết bị làm mát của bạn. ‘Vùng tươi’ có nhiệt độ không đổi (khoảng 0 độ), đảm bảo độ tươi của sản phẩm mà không bị đông nhanh.

Đặc điểm lớn nhất của tủ lạnh này là hoạt động êm ái

Một ngăn đặc biệt được phân bổ cho tủ lạnh, không nên nhầm lẫn với một khay riêng cho rau. “Vùng thực phẩm dễ hư hỏng” có hai loại: khô và ướt. Thịt, cá tươi được bảo quản không cấp đông quá hai ngày, còn rau quả được bảo quản. Bảo quản rau trong ngăn này giúp chúng tươi lâu hơn, vì vậy bạn nên đọc kỹ hướng dẫn. Các nhà sản xuất Nhật Bản đang thay thế bóng đèn thông thường bằng đèn LED, do đó giúp giảm tiêu thụ điện năng. Khi được sử dụng trong vùng làm lạnh với chức năng kháng khuẩn “UV Fresh Guard”, giá trị dinh dưỡng và độ tươi của thịt, cá sẽ được giữ lâu hơn.

Tủ lạnh 2 ngăn Toshiba

Tủ lạnh 2 ngăn Toshiba

 Các dòng tủ lạnh hai ngăn của Toshiba chủ yếu có ngăn đá ở phía trên, có nhiều màu sắc từ trắng đến đen và tất cả các tủ lạnh đều được trang bị chức năng tự động làm sạch, điều khiển máy, công suất tiêu thụ.

Báo giá Tủ lạnh 2 ngăn Toshiba
(cập nhật 04/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Tủ lạnh 2 ngăn Toshiba được cập nhật mới nhất ( 04/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Tủ lạnh 2 ngăn Toshiba tại (skyhome.vn) cập nhật 04/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp acrylic khác.

1

Tủ lạnh Toshiba 300 lít

Bộ

30.990.000

2

tủ lạnh Toshiba 180 lít

Bộ

 ‎5.490.000 ₫

3

Tủ lạnh Toshiba 249 lít

Bộ

 ‎7.990.000 ₫

4

Tủ lạnh Toshiba 233 lít

Bộ

‎6.990.000 ₫

Tủ lạnh Toshiba GR-L40R có 5 camera, 5 cửa. Tủ lạnh có ‘vùng tươi mát’ ở dạng ngăn kéo và máy làm đá tự động, nước được đổ bằng tay và không có ngăn phân phối dưới ngăn mát với ngăn đá, vì vậy đá được xả từ ngăn đá bên cạnh. Takedomasu là  tủ lạnh nhỏ để đựng đồ uống, có ngăn thể tích cho rau và trái cây bên dưới được hỗ trợ bởi một mức độ ẩm nhất định. Bên dưới là tủ lạnh ngăn kéo rộng rãi với các vách ngăn bằng nhựa. Xem cài đặt trên màn hình LCD sẽ thông báo cho bạn biết rằng cửa đã đóng chưa, ngay cả khi thiết bị đang hoạt động. Tất cả các cửa đều được trang bị khóa cảm biến.

Tủ lạnh nhiều ngăn Toshiba

Sự khác biệt giữa Toshiba GR-L40R và Toshiba GR-L42R  là chúng có 6 cánh và kích thước (rộng hơn và lớn hơn một chút), các thông số giống nhau.

Tủ lạnh Toshiba GR-L40R

Tủ lạnh Toshiba GR-D50FR có 5 ngăn, 6 cửa, kệ nhựa, ngăn đá, máy nén biến tần, vùng làm mới. Điều khiển điện tử với màn hình LCD để dễ dàng cài đặt các thông số cần thiết, chức năng “No Freeze” cho ngăn đá và tủ lạnh để dễ bảo trì, và “Pico” cho chức năng kháng khuẩn và khử khí để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Máy làm đá tự động, hệ thống làm lạnh siêu tốc, chế độ sinh thái, tín hiệu cửa không đóng, chức năng mở cửa dễ dàng, v.v., giúp bạn vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Tủ lạnh Toshiba GR-D50FR 5 ngăn,

Tủ lạnh 5 cánh Toshiba GR-D62FR Titan 6 cửa là thứ đầu tiên bạn cần có trong căn bếp của mình. Đây là một loại máy rất thông minh có chức năng được kết hợp với “dải làm lạnh kép” (kiểm soát các thông số khí hậu trong các ngăn khác nhau). Ngoài lớp phủ kháng khuẩn, chức năng ion hóa không khí “Picoion” giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Chỉ có dòng máy này mới có thể sử dụng chức năng thực phẩm nóng và lạnh.

Tủ lạnh 5 cánh Toshiba GR-D62FR Titan 6 màu

Nếu tủ lạnh của bạn không đầy, bạn có thể bật một chế độ tiết kiệm điện hơn. Bạn có thể dễ dàng chuyển về chế độ mặc định bằng cách lấp đầy tủ lạnh với hàng tạp hóa. Đối với mô hình này, Nhật Bản cung cấp một máy nén biến tần và một giá lau kính rất bền. Sự hiện diện của “màn hình thông minh” giúp cài đặt và kiểm soát các thông số một cách tối ưu. “Khu vực làm mới”, máy làm đá tự động, khu vực làm đá, nhắc nhở đóng / mở cửa, chỉ báo chế độ ECO, hệ thống đóng / mở cửa đơn giản – tất cả những điều này  giúp cho công nghệ này hoạt động trơn tru.

Chế độ tiết kiệm tủ lạnh Toshiba

Tủ lạnh Nhật Bản tuyệt vời của Toshiba đã nhận được rất nhiều đánh giá. 95% người dùng đánh giá nó 5 sao trên 5.

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tủ lạnh Toshiba”

12.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Tủ lạnh Toshiba
Tủ lạnh Toshiba

12.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng