Tủ lạnh sharp

12.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: Sky99 Danh mục:

So sánh giá sản phẩm của Skyhome với sản phẩm khác trên thị trường

[affegg id=1]

Tủ lạnh Sharp

Một căn bếp tiện nghi và hiện đại cần phải có tủ lạnh, điều này càng trở nên quan trọng hơn trong mùa hè. Sharp là một trong những nhà sản xuất điện tử tiêu dùng lớn nhất và là một công ty của Nhật Bản.

Tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Sharp 2

Sharp được thành lập tại Tokyo vào năm 1912. Khẩu hiệu kinh doanh của công ty là ‘Chính trực và Sáng tạo’, nói lên cam kết kinh doanh của công ty.  SHARP Corporation cho biết thành công của họ dựa trên việc tuân thủ hai nguyên tắc: trung thực với người tiêu dùng và một cách tiếp cận sáng tạo trong kinh doanh. Kể từ khi Sharp ra mắt chiếc tủ lạnh đầu tiên vào năm 1952, Sharp đã chiếm vị trí dẫn đầu bằng cách không ngừng cải tiến và nâng cao chức năng cũng như chất lượng sản phẩm của mình.

SHARP Nhật Bản

SHARP Nhật Bản 2

Trong hơn 100 năm lịch sử, SHARP luôn được coi là công ty đầu tiên trong lĩnh vực  công nghệ tiên tiến. Nhờ thái độ quan tâm đến khách hàng và môi trường, sự cần cù, phương pháp làm việc sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của Nhật Bản, công ty đã  thành công trong việc tạo ra những sản phẩm mà các đối thủ cạnh tranh muốn bắt chước.

Báo giá Tủ lạnh sharp (cập nhật 03/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Tủ lạnh sharp được cập nhật mới nhất ( 03/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Tủ lạnh sharp tại (skyhome.vn) cập nhật 03/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Tủ lạnh sharp 4 cánh

Bộ

17.990.000 ₫

2

Tủ lạnh sharp 165l

Bộ

‎5.990.000 ₫

3

Tủ lạnh sharp 180l

Bộ

9.330.000 ₫

4

Tủ lạnh sharp inverter

Bộ

Từ 5 triệu đến 45 triệu

5

Tủ lạnh sharp 631

Bộ

18.990.000 ₫

6

Tủ lạnh sharp 630

Bộ

14.900.000 ₫

7

Tủ lạnh sharp sj- fx631v-sl

Bộ

 ‎15.390.000 ₫

8

Tủ lạnh sharp 196l

Bộ

6.590.000 ₫

9

Tủ lạnh sharp 346

Bộ

9.090.000 ₫

10

Tủ lạnh sharp 342 lít

Bộ

16.690.000 ₫

Tính năng và ưu điểm của tủ lạnh Sharp

Các công nghệ khác nhau do công ty phát triển được cấp bằng sáng chế mang lại cho công nghệ này những lợi thế độc đáo bổ sung (so với tủ lạnh truyền thống). Các thiết bị này đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng và chức năng.

Tính năng và lợi ích của tủ lạnh Sharp

Công nghệ Plasmacluster độc đáo của Sharp, nhờ khả năng lọc không khí liên tục và tiêu diệt vi khuẩn có hại, mang đến cho bạn cơ hội tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì các sản phẩm không phải đặt quá gần với một kệ cụ thể. Công nghệ này làm sạch phòng một cách mạnh mẽ, tiêu diệt bụi, chất gây dị ứng và vi khuẩn.

Công nghệ Plasmacluster của tủ lạnh Sharp

Ngoài ra còn có công nghệ “làm mát kết hợp”. Nhờ tấm nhôm được gắn vào thành sau của buồng, quạt phân phối đều không khí mát và luôn duy trì nhiệt độ và độ ẩm tự nhiên mong muốn trong thời gian dài. “Hệ thống làm lạnh hỗn hợp” cho phép bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh mà không cần đóng gói.

công nghệ “làm mát kết hợp”

Một thiết kế độc đáo khác của công ty, máy nén cải tiến đảm bảo tiêu thụ năng lượng tiết kiệm và hoạt động yên tĩnh của thiết bị. Công nghệ này giúp giảm tiêu thụ năng lượng 20% ​​(so với các tủ lạnh khác) và giảm độ ồn xuống 36 decibel. Máy nén “J-Tech Inverter” làm cho tủ lạnh lớn với nhiều ngăn rất êm. “AG CU Nano” là một cải tiến sáng tạo của Sharp, một loại nước hoa hoạt tính giúp ngăn chặn vi khuẩn gây mùi  trong luồng không khí. Nó cũng ngăn  mùi từ các sản phẩm khác nhau trộn lẫn và cung cấp không khí trong lành bên trong tủ lạnh.

Công nghệ AG CU Nano của tủ lạnh Sharp

Hầu hết tất cả các mẫu tủ lạnh SHARP hiện đại đều được sản xuất bằng tất cả  công nghệ do công ty phát triển và cấp bằng sáng chế, và trên thực tế, tất cả chúng đều được trang bị chức năng “No Frost”, cho phép người tiêu dùng  tự làm sạch. Tủ lạnh được thu thập ở các quốc gia khác nhau, nhưng chất lượng của chúng thực tế không bị ảnh hưởng. Tất cả các công ty đều tuyển dụng các kỹ sư và kỹ thuật viên có năng lực và trình độ.

Công nghệ No Frost của tủ lạnh Sharp

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Sharp

Một số tính năng kỹ thuật và cách phát âm:

  •  Loại  mức tiêu thụ điện năng (hiệu suất năng lượng cao nhất đến thấp nhất) – A ++, A +, A, B, C, D, E, F, G,
  • Khu vực tươi mát (“khu vực tươi”, “khu vực sinh học”, “khu vực sinh thái”, có nhiệt độ không đổi xung quanh mức 0). Các khu vực bảo quản “tươi” được sử dụng cho các sản phẩm có nguồn gốc thực vật có thể được bảo quản mà không cần đóng gói. Một khu vực lưu trữ  “khô” được tạo ra để lưu trữ thịt, sữa và cá, nên bảo quản nó trong bao bì.

Thông số kỹ thuật tủ lạnh Sharp

  • Các vùng khí hậu cho biết điều kiện nhiệt độ hoạt động của tủ lạnh. N – Bình thường, hoạt động ở nhiệt độ phòng +16 đến +32 C. SN, để hoạt động trong dải nhiệt độ  +10 đến 32 C. ST là loại cận nhiệt đới và được thiết kế để hoạt động trong điều kiện ẩm ướt với nhiệt độ từ +18 đến +38 ° C – phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nóng và khô. Loại tủ lạnh này hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ với nhiệt độ không khí lên đến +43 °C.

tủ lạnh này hoạt động ngay cả trong điều kiện nhiệt độ với nhiệt độ không khí lên đến +43 °C.

  • Các lớp tủ đông được phân biệt bằng số lượng hoặc số sao: 1 = -6 C, 2 = -12 C, 3 = -18 C, 4 = -24 C.
  •  Chế độ ngủ của tủ lạnh sử dụng ít năng lượng  nhất Thứ ba, bởi vì nhiệt độ không đổi ở 15 ° C.
  • “Parental Palace” tính năng này cho phép bạn giới hạn  cài đặt quản trị hệ thống đối với trẻ em.
  • “No Frost” – Ngăn chặn sự hình thành đá và loại bỏ việc người dùng phải rã đông tủ lạnh theo cách thủ công.

Tổng quan về tủ lạnh SHARP

 Sharp “SJ-EX98 FSL” là kiểu máy 4 cửa màu bạc với tổng mức tiêu thụ  tủ lạnh là 394 lít và mức tiêu thụ của tủ lạnh là 211 lít, với tất cả các chức năng khác ngoài “Plasmacluster Ion” được cài đặt. Không có tùy chọn “khóa và đi”. Nó có hiệu suất năng lượng tối đa là A (370 kW) và một khu sinh học “ướt”. ST class, ngăn đông 4, khả năng cấp đông – 9.5 kg Thời gian làm việc  không dùng điện – 17 giờ.

Tổng quan về tủ lạnh SHARP

Tủ lạnh SHARP “SJ-XE55-PMBK” với tay cầm và đầu ngăn đông hình trụ kích thước đầy đủ. Ngăn  lạnh có tổng dung tích 388 lít và bao gồm ngăn tươi ‘khô’. Hiệu suất năng lượng A ++ (350 kW), loại khí hậu – SN -T. Có máy làm đá và đèn chiếu sáng. Ngăn đá có dung tích  148 lít tiện lợi, có khả năng cấp đông 12 kg mỗi ngày, có chức năng cấp đông nhanh, làm đá và đèn nền. Thời gian làm việc trong điều kiện không liên tục – 19 giờ.

Tủ lạnh SHARP “SJ-XE55-PMBK”

Tủ lạnh SHARP “SJ-XE55-PMBK” 2

 Tủ lạnh Sharp “SJ-F95ST-BE” là một model màu be phổ biến với dung tích  tủ lạnh là 394L. Nó có tất cả các tính năng ngoại trừ công nghệ Plasmacluster Ion. Vùng tươi mát “Ướt”, hiệu quả năng lượng loại A (573 kW), cấp khí hậu SN -T, hệ thống khử mùi  “Honeycomb / Nano” với chế độ ngủ. Ngăn đông có tổng dung tích  là 211L và có hai ngăn làm đá, nhưng  không có tùy chọn cấp đông nhanh vì không có chế độ nấu nhanh. Công suất cấp đông 9,5kg / ngày. Giữ ấm trong 17 giờ sau khi tắt nguồn.

Tủ lạnh Sharp “SJ-F95ST-BE”

Tủ lạnh Sharp “SJ-F95ST-BE” 2

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPBE” là phiên bản nâng cấp bổ sung tất cả các chế độ và chức năng mà tủ lạnh thông thường không có.

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPBE”

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPBE” 2

 Tủ lạnh Sharp “SJ-FS97-VSL” là  tủ lạnh 4 cửa  với đáy đông lạnh màu bạc từ bộ sưu tập của nhà thiết kế được trang trí bằng kính không khung và có  tổng dung tích 600 lít. Nó có tất cả các chức năng bao gồm cả đóng băng nhanh (trong vòng 30 phút). Vùng tươi “Khô”, năng lượng loại A (560 kW), khí hậu SN -T, công suất lạnh – 10 kg / ngày, hoạt động không dùng điện – 17 giờ.

Tủ lạnh Sharp “SJ-FS97-VSL”

Tủ lạnh Sharp “SJ-FS97-VSL” 2

Tủ lạnh SHARP SJ-FS97-VBK là tủ lạnh 4 cửa  điều khiển cảm ứng cỡ lớn với thiết kế “Thông minh hoàn hảo”. Model có viền kính, màu đen và tay cầm bằng nhôm phủ kính bóng. Nó có tổng thể tích thực là 600 lít và 3 kệ kính. Hiệu suất năng lượng loại A (560 kW), khí hậu SN-T. Nó có tất cả các tính năng và đặc điểm riêng của tất cả các tủ lạnh trong dòng này.

Tủ lạnh SHARP SJ-FS97-VBK

Tủ lạnh SHARP SJ-FS97-VBK 2

Tủ lạnh Sharp “SJ-XP59PGSL” Mặt trên bằng kính màu bạc  và tay cầm hình trụ kích thước đầy đủ. Nó có 5 kệ kính cường lực có thể điều chỉnh độ cao tùy theo nhu cầu của bạn. Hiệu quả năng lượng cấp A ++ (360 kW) nhờ máy nén “JTECH Invert”  hoàn toàn yên tĩnh. Tổng cộng là 578 lít với công suất lạnh là 15 kg / ngày. Đóng băng trong 93 phút. Nhờ công nghệ Extra Cool,  đồ uống và thực phẩm của bạn có thể được giữ dưới mức đông lạnh, nhưng  không  hoàn toàn đông cứng.

Tủ lạnh Sharp “SJ-XP59PGSL”

Tủ lạnh Sharp “SJ-XP59PGSL” 2

Tủ lạnh của SHARP “SJ-GF60AR” là niềm mơ ước của các bà nội trợ. Đây là một chiếc tủ lạnh 5 ngăn thời trang với thiết kế đặc biệt. Một gradient màu  đỏ tía đến đen tạo ra một màu anh đào bất thường (hoặc “màu đen ruby”, như  trang web của ngôi nhà gợi ý). Dung tích  tủ lạnh – 482 lít. Được phân bổ như sau: tủ lạnh – 257 l, tủ lạnh – 83 l, không gian để bảo quản rau – 110 l, kem – 33 l.

Tủ lạnh của SHARP “SJ-GF60AR”

Tủ lạnh của SHARP “SJ-GF60AR” 2

Dòng tủ lạnh này có chế độ cấp đông nhanh -40 độ, ngăn lạnh và ngăn lạnh nhanh dành cho sản phẩm nóng. Loại A + cung cấp mức tiêu thụ năng lượng không quá 330 kW mỗi năm. Tủ lạnh này có 6 cửa với tay cầm tích hợp, 2 khu giải khát và 4 ngăn  kính cường lực có thể thay đổi vị trí tự do (không bao gồm các kệ cố định).

Công nghệ của Sharp

 Được trang bị tất cả các công nghệ mới nhất để làm cho nó dễ sử dụng nhất có thể. Hạn chế duy nhất của điều kỳ diệu của công nghệ này là thời gian làm việc ngắn khi mất điện (chỉ 12 giờ).

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPSL”

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPSL” 2

Tủ lạnh Sharp “SJ-F96SPSL” Tủ lạnh 3 ngăn màu thép không gỉ Tổng thể tích 605 lít,  573 kW hàng năm (hạng A), hạng ST, tủ lạnh 4. Mô hình này được đóng gói với công nghệ và tính năng. Nó có bốn cửa  đối xứng và ba kệ kính cường lực.

Tủ lạnh Sharp có thiết kế tuyệt đẹp

SHARP không chỉ chú ý đến chức năng kỹ thuật mà còn thiết kế nhà bếp đẹp với nhiều màu sắc và chất liệu. Hiệu ứng chuyển màu từ đen sang đỏ. Mẫu cơ bản trông rất phong cách nhờ lớp hoàn thiện bằng thép và gờ bằng kính tích hợp mang đến cho mẫu cao cấp một vẻ ngoài phong phú và tinh tế.

Kích thước tiêu chuẩn cho tủ lạnh là bao nhiêu?

Kích thước tiêu chuẩn cho tủ lạnh

Kích thước tiêu chuẩn cho tủ lạnh 2

Nhìn chung, kích thước tủ lạnh  rộng 30-36 inch, cao 70 inch và sâu 35 inch, nói chung cho tủ lạnh 280L-300L, phù hợp với mọi phong cách phòng bếp. Một sự lựa chọn khác là tủ lạnh có dung tích 280L, phù hợp với những không gian bếp có diện tích khiêm tốn. Nó có hai cánh cửa  kích thước tiêu chuẩn  vừa vặn an toàn trong không gian bếp của bạn. Hãy cùng điểm qua danh sách những chiếc tủ lạnh Sharp phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

9 mẫu tủ lạnh Sharp tốt nhất tại Việt Nam 

Tủ lạnh Mini Bar Sharp SJM60MK (60L)

Tủ lạnh Mini Bar Sharp SJM60MK (60L)

Tủ lạnh Mini Bar Sharp SJM60MK (60L) 2

Chiếc tủ lạnh này rất phù hợp với những bạn không có bếp, thuê trọ hoặc ở trọ khi còn là sinh viên. Kích thước nhỏ gọn và không gian bên trong  có thể chứa 60L thực phẩm. Đủ để chứa  hàng tạp hóa cho một người.

Tủ lạnh một cửa Sharp SJD186MSL 165L

Tủ lạnh một cửa Sharp SJD186MSL 165L

Tủ lạnh một cửa Sharp SJD186MSL 165L 2

Chiếc tủ lạnh dễ thương này rất phù hợp cho những ai sống trong một căn phòng nhỏ như căn hộ studio. Cũng tốt nếu bạn sống trong một đoàn lữ hành và không cần sử dụng tủ lạnh quá khổ. Chiếc tủ lạnh này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của bạn và có  ngăn đá ngoại cỡ.

Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter SJ189MS

Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter SJ189MS

Tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter SJ189MS 2

Đây là loại tủ lạnh  được sử dụng phổ biến trong những không gian bếp nhỏ. Thiết kế đơn giản này được tích hợp các tính năng để lưu trữ hàng tạp hóa như: B. Tủ đông hoặc kho chứa rau. Nó sử dụng công nghệ J-Tech Inverter để giảm tiêu thụ điện năng và hoàn hảo cho những người mới chuyển nhà và cần một chiếc tủ lạnh cơ bản.

Tủ lạnh 2 cửa Sharp 280L (SJ285MSS)

Tủ lạnh 2 cửa Sharp 280L (SJ285MSS)

Tủ lạnh 2 cửa Sharp 280L (SJ285MSS) 2

Tủ lạnh này có kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với mọi  không gian bếp có kích thước. Thiết kế theo chiều dọc, hẹp làm giảm không gian sử dụng trong bếp. Điểm tuyệt vời của chiếc tủ lạnh này là nó sử dụng công nghệ làm lạnh lai ActiFresh và công nghệ biến tần J-Tech giúp giảm tiêu hao năng lượng để làm lạnh thực phẩm bên trong. Tủ lạnh này cũng đi kèm với một máy làm đá tự động, giúp bạn tiết kiệm được những phiền phức khi tự làm kem.

Tủ lạnh Sharp SJP598GM (480L)

Tủ lạnh Sharp SJP598GM (480L)

Tủ lạnh Sharp SJP598GM (480L) 2

Với dung tích 480 lít, chiếc tủ lạnh  này hoàn toàn phù hợp với những gia đình có diện tích sàn khiêm tốn. Kích thước của căn phòng có thể chứa được  nhiều thức ăn. Không chỉ vậy, thiết kế cửa kính màu hạt dẻ  rất bắt mắt và phù hợp với phong cách nhà hiện đại và thanh lịch. Tủ lạnh này sử dụng hệ thống làm lạnh hỗn hợp giúp giảm lượng khí thải carbon cá nhân của bạn và tự động giảm lượng carbon dioxide thải vào khí quyển.

Tủ lạnh Sharp SJP68MFGK (610L)

Tủ lạnh Sharp SJP68MFGK (610L)

Tủ lạnh Sharp SJP68MFGK (610L) 2

Hầu hết các tủ lạnh SHARP đều sử dụng biến tần J-Tech để giảm tiêu thụ điện năng, nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với căn bếp của bạn hoặc phù hợp với sở thích của bạn với một thiết kế thú vị. Vâng, mặc dù có thiết kế  màu đen đẹp mắt, tủ lạnh này có tính năng tiết kiệm năng lượng nhờ vào Biến tần J-Tech. Ngăn đá và ngăn rau củ cũng lớn nên loại tủ lạnh này được khuyên dùng cho những gia đình đông người.

Tủ lạnh Sharp Side By Side SJX508MS ​​(500L)

Tủ lạnh Sharp Side By Side SJX508MS ​​(500L)

Tủ lạnh Sharp Side By Side SJX508MS ​​(500L) 2

Với dung tích 500 lít, tủ lạnh  này có độ bền và chất lượng cao nhờ các tính năng an toàn. Được trang bị hệ thống báo động cửa và khóa trẻ em, rất lý tưởng cho những gia đình có trẻ nhỏ. Tránh để trẻ em chơi quá gần tủ lạnh vì nó sẽ gây ra tiếng ồn nếu cửa không được đóng chặt. Ngoài ra, công nghệ khử mùi nano khử mùi khó chịu, cùng chức năng làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh  giúp công việc  bếp núc trở nên dễ dàng hơn.

Tủ lạnh Sharp SJF858VMBK 4 cửa (700L)

Tủ lạnh Sharp SJF858VMBK 4 cửa (700L)

Tủ lạnh Sharp SJF858VMBK 4 cửa (700L) 2

Hãy cẩn thận khi sử dụng tủ lạnh lớn hoặc tủ lạnh dung tích lớn tiêu thụ nhiều điện năng  và  không tốt cho môi trường. Chà, cái tủ lạnh bốn cửa này. Lớn và thích hợp cho gia đình đông người. Với chức năng hybrid thân thiện với môi trường, biến tần giảm tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được trang bị công nghệ  khử mùi nano giúp loại bỏ những mùi khó chịu bên trong tủ lạnh.

Tủ lạnh Sharp với J-Tech Inverter SJF95VMSS (750L)

Tủ lạnh Sharp với J-Tech Inverter SJF95VMSS (750L)

Chiếc tủ lạnh sang trọng này có 4 cửa và nhiều tính năng hấp dẫn. Ví dụ bao gồm các tính năng giảm tiêu thụ năng lượng, chẳng hạn như hệ thống làm mát ActiFresh Hybrid và chế độ Eco. Công nghệ biến tần J-Tech  có trong tủ lạnh này  giúp kéo dài tuổi thọ và độ bền cho tủ lạnh của bạn. Hoàn hảo cho những không gian bếp rộng hoặc những gia đình đông người, chiếc tủ lạnh này chắc chắn nằm trong danh sách những chiếc tủ lạnh mang thương hiệu Sharp của bạn.

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tủ lạnh sharp”

Tủ lạnh sharp
Tủ lạnh sharp

12.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng