Tủ Chén Đĩa

Xếp hạng

✅Thiết kế nội thất nhà cửa, ✅thiết kế nhà bép, ✅tủ chén đĩa là thiết kế không thể thiếu đối với bất cứ căn bếp nào. Dù căn bếp của bạn lớn hay nhỏ thì tủ chén đĩa vẫn được coi là thiết kế cần thiết và luôn hiện hữu trong mọi căn bếp.

Tủ chén đĩa cũng được coi là một thiết kế nội thất nhà bếp, ngoài vai trò chính là đựng chén đĩa, giúp nhà bếp trờ nên gọn gàng thì tủ chén đĩa đẹp cũng giúp nhà bếp trở nên đẹp mắt hơn. Tủ chén đĩa được thiết kế từ nhiều vật liệu khác nhau, từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, inox, sắt đến sự kết hợp nhiều vật liệu trong một chiếc tủ chén đĩa. Chính vì vậy hôm nay skyhomequyết định chia sẻ đến các gia đình cách lựa chọn tủ chén đĩa phù hợp cũng như giới thiệu một số thiết kế tủ chén đĩa đẹp và ấn tượng nhất, được ưa chuộng nhất, mời các gia đình cùng tham khảo nhé.

Tủ Chén Đen Sang

Giá: 15.500.000

tu-chen-den-sang

tu-chen-den-sang-2

Màu đen luôn tạo ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Thiết kế tủ chén đĩa màu đen tạo cảm giác ngăn nắp, sạch sẽ cho nhà bếp của bạn. Tủ chén đĩa được thiết kế với gỗ tự nhiên, đem lại sự sang trọng trong từng đường nét. Tủ chén đĩa thông thường sẽ gồm 2 ngăn trên dưới, ngăn trên thường kết hợp thêm vật liệu kính trong suốt để bạn có thể nhìn thấy một cách dễ dàng, tiện cho việc sử dụng cũng như giúp cho tủ đẹp và bắt mắt hơn.


Tủ Chén Đĩa Đen Mờ

Giá: 26.500.000

tu-chen-dia-den-mo

tu-chen-dia-den-mo-2

Thiết kế tủ chén đĩa thường được đặt trong nhà bếp, phục vụ nhu cầu sử dụng trong nhà bếp. Tủ chén đĩa phải đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Về kích thước, tủ chén đĩa nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, tức là nhu cầu về cất trữ và dự trữ bát đĩa cũng như các dụng cụ nhà bếp khác. Ngoài ra, cần phù hợp với không gian sử dụng, nếu quá nhỏ so với không gian bếp rộng lớn hay quá lớn trong không gian bếp chật hẹp đều sẽ tạo nên cảm giác khó chịu, không hải hòa về tổng thể căn bếp khi nhìn vào.

Tủ đựng chén đĩa bằng gỗ đẹpTủ đựng chén đĩa bằng gỗ kết hợp kính độc đáo


Tủ Chén Đơn

Giá: 10.500.000

tu-chen-don

tu-chen-don-2

Tủ chén đơn nhỏ gọn và đơn giản, phù hợp với những gia đình nhỏ, nhu cầu sử dụng chén đĩa không cao. Tủ chén đĩa này còn có tác dụng trưng bày các sản phẩm gốm sứ đẹp mắt, những chiếc bình, những bộ ấm chén hay bát đĩa độc đáo. Bạn có thể sử dụng tủ chén đĩa với ngăn kính như một nơi để trưng bày những bộ sưu tập gốm sứ nhỏ và đẹp mắt. Tủ chén đĩa và kệ cùng một bộ với màu sắc và thiết kế tương tự nhau tạo nên sự hài hòa và kết nối giữa các thiết kế nội thất trong ngôi nhà.


Tủ Chén Kính Mờ

Giá: 10.500.000

tu-chen-kinh-mo

tu-chen-kinh-mo-2

Kính sử dụng trong tủ chén đĩa không nhất thiết phải là kính trong, các gia đình có thể lựa chọn kính mờ với những màu sắc khác nhau để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Thiết ké này sử dụng kính mờ màu đen giúp không gian nội thất thêm nổi bật, tạo cảm giác mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Sự tương phản màu sắc trắng đen cũng được tận dụng càng làm cho thiết kế nội thất trở nên ấn tượng hơn.


Tủ Chén Kính Hở

Giá: 16.500.000

tu-chen-kin-ho

tu-chen-kin-ho-2


Tủ Chén Kính Vuông

Giá: 12.500.000

tu-chen-kinh-vuong

tu-chen-kinh-vuong-2


Tủ Chén Modun

Giá: 22.500.000

tu-chen-modun

tu-chen-modun-2


Tủ Chén Nâu Full

Giá: 15.500.000

tu-chen-nau-full

tu-chen-nau-full-2


Tủ Chén Phẳng Tầng

Giá: 9000.000

tu-chen-phang-tang

tu-chen-phang-tang-2

tu-chen-phang-tang-3

Tủ chén đĩa cần được lựa chọn một cách cẩn thận, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia ddinhf cũng như phong cách nội thất của ngôi nhà. Tủ chén đĩa thông thường thường sử dụng những gam màu vô cùng đơn giản, tuy nhiên chính sự đơn giản cùng với những đường nét chắc chắn và tinh tế tạo nên nét đẹp cho chiếc tủ. Nếu bạn biết cách lựa chọn thì tủ chén đĩa còn như một thiết kế trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn. Tủ chén đĩa sử dụng kính với độ bền khá cao, do không cần chịu lực gì nên kính thường khá mỏng, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ bền trước những va đập nhẹ. Màu sắc của kính sẽ giúp bạn có được không gian ấn tượng và bắt mắt hơn. Hãy liên hệ với skyhome ngay hôm nay để có được những không gian nội thất đẹp mắt nhất. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Vách ngăn CNC phòng ăn

Vách ngăn CNC phòng ăn5 (100%) 2 votes Thay vì sử dụng những tấm vách bằng gỗ hay...

Tủ Áo Thấp

Xếp hạng Khi ✅thiết kế nội thất ✅thiết kế phòng ngủ thì việc lựa...

Tủ áo phòng trẻ

Xếp hạng Lựa chọn ✅tủ áo phòng trẻ cũng là một trong số đó. Tủ áo...

Tủ Áo Lớn

Xếp hạng ✅Tủ quần áo là thiết kế không thể thiếu khi ✅thiết kế phòng...