Tủ bếp gỗ giáng hương

Tủ bếp gỗ hương cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nội thất nhà bếp và thiết kế tủ bếp, mong muốn đem đến sự cao cấp và sang trọng cho nhà bếp.  Hiện nay có rất nhiều loại gỗ được sử dụng trong thiết kế tủ bếp với những đặc tính và giá thành khác nhau Tủ bếp gỗ giáng hương là một trong những loại tủ bếp đẹp, sang trọng và đắt nhất trong thế giới nội thất nhà bếp. Gỗ giáng hương được xếp vào hàng gỗ loại 1, tức là gỗ quý và hiếm. Gỗ giáng hương ở nước ta chỉ trồng được ở vùng Tây Nguyên và Nam Trung bộ, còn lại hơn một nửa số gỗ giáng hương phục vụ thiết kế nội thất đều được nhập khẩu từ các nước bạn như Lào, Thái Lan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lại sao tủ bếp gỗ giáng hương lại được xếp vào hàng các loại tủ bếp gỗ cao cấp và được nhiều người ưa chuộng nhé.

go giang huong tu bep go giang huong sang trong 2
Gỗ giáng hương
bao gia tu bep go giang huong
Báo giá tủ bếp gỗ giáng hương

Cây gỗ giáng hương cao khoảng 25-30m, thân gỗ rất lớn, có cây đường kính lên tới 1m. Gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ rất đặc trưng nên nhiều người có thể nhận biết được loại gỗ này chỉ dựa trên mùi của nó. Gỗ giáng hương rất dày và chắc thịt, thớ gỗ chắc, không hở nên rất khó bị thấm nước. Chính vì đặc những đặc điểm này nên gỗ giáng hương khi sử dụng trong thiết kế nội thất đều cho ra những sản phẩm cao cấp có chất lượng rất tốt, được coi là một trong số những loại gỗ tốt nhất hiện nay.

tu bep giang huong tu bep go giang huong sang trong 2
tủ bếp gỗ giáng hương- mấu số 1

Gỗ giáng hương có màu vàng hay nâu nhạt, vân gỗ đẹp rất tự nhiên, Gỗ đem đi làm tủ bếp cho ra những chiếc tủ bếp đẹp, sang trọng và rất chất lượng. Bếp là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với mùi và hơi nước, tủ bếp gỗ giáng hương dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi hai yếu tố này, khó thấm nước cũng như ít bàm mùi là điều mà bà nội trợ nào cũng luôn mong muốn ở thiết kế tủ bếp nhà mình.

tu bep go giang huong tu bep go giang huong sang trong 2
tủ bếp gỗ giáng hương- mấu số 2

Gỗ giáng hương thường được những gia đình thượng lưu lựa chọn sử dụng, một mặt mong muốn có được chiếc tủ bếp chất lượng, mặt khác để khẳng định vị thế gia đình với loại gỗ cao cấp đắt đỏ này. Gỗ giáng hương khá dễ để gia công, những người thợ có thể dễ dàng tạo hình những chi tiết cầu kỳ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tủ bêp gỗ giang hương thường được sơn màu cánh gián làm nổi bật vân gỗ cũng như làm cho thiết kế tủ bếp trở nên sang trọng hơn.

tu bep go giang huong1 tu bep go giang huong sang trong 2
tủ bếp gỗ giáng hương- mấu số 3

Tủ bếp gỗ giáng hương được thiết kế theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ các dáng chữ I. chữ L, chữ U thông thường cho tới thiết kế tủ bếp kèm quầy bar, kèm bàn đảo để tăng diện tích sử dụng tủ bếp và phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Các thiết kế tủ bếp gõ giáng hương nhìn chung đều hướng theo phong cách cổ điển, sang trọng và đẳng cấp, làm nổi bật lên chính nét đẹp tự nhiên của gỗ.tủ bếp gỗ giáng hương- mấu số 4 Nếu không chịu tác động lớn thì tủ bếp gỗ giáng hương có tuổi thọ lên tới gần 50 năm, tuy giá thành cao hơn so với các loại gỗ khác nhưng nếu tính là tuổi thọ thì tủ bếp gỗ giáng hương rất đáng để các gia đình xem xét và lựa chọn. Tại các showroom của skyhome đang trưng bày rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ giáng hương, hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn lựa chọn một chiếc tủ bếp ưng ý nhé, skyhome cam kết luôn đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới các gia đình.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome