Tủ bếp đẹp Rubika trong ngôi nhà nhỏ

Xếp hạng

✅Nội thất nhà bếp luôn là vấn đề được bàn luận rất nhiều do nhu cầu ✅thiết kế nội thất ngày một tăng cao. ✅Noi that nha bep được coi là đẹp khi chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như có tính thẩm mỹ cao, nội thất cho căn bếp nhỏ sẽ có những điểm hạn chế hơn so với những căn bếp rộng lớn. Căn bếp nhà bạn  Vách ngăn phòng bếp quá nhỏ và lại có quá nhiều đồ, một chiếc ✅tủ bếp thông thường nếu chứa hết những đồ đó thì sẽ choán đầy cả không gian bếp, bạn đang rất đau đầu không biết phải làm sao. Skyhome xin đưa ra cho bạn một gợi ý thiết kế tủ bếp hoàn toàn mới, đánh bay tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải, đó chính là ✅tủ bếp Rubika.

Tủ bếp Rubika được nhà thiết kế người nước ngoài Lodovico sáng tạo ra và hiện nay đang được ứng dụng rộng khắp trên thế giới.

Tủ bếp rubika- mẫu 1

Tủ bếp Rubika được lấy tên từ những khối rubik có khả năng xoay chuyển một cách linh hoạt, đó cũng chính là điểm đặc trưng của loại tủ bếp này. Tủ bếp tích hợp nhiều chức năng nhưng chỉ khi nào cần sử dụng thì phần đó mới được đưa ra ngoài chính vì thế chúng rất tiết kiệm không gian cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp rubika- mẫu 2

Nói một cách dễ hiểu hơn là tủ bếp Rubika chứa cả bồn rửa bát, cả bếp nấu, cả những ngăn tủ để đồ. Khi không dùng tới thì chúng là một chiếc bàn ăn thông thường, có chân bánh xe có thể di chuyển đi khắp không gian bếp. Khi không sử dụng bàn bếp có thể được xếp gọn và góc bếp, vô cùng tiện lợi cho gia đình bạn nếu căn bếp nhà bạn có diện tích không được rộng rãi.

Tủ bếp rubika- mẫu 3

Tủ bếp rubika không những rất tiện dụng mà thiết kế của nó cũng vô cùng thẩm mỹ và đẹp mắt, bạn hoàn toàn yên tâm thiết kế tủ bếp này sẽ không làm mất đi tính thẩm mỹ hay phá vỡ không gian nội thất căn bếp của bạn. Thiết kế tủ bêp rubika cũng được thiết kế với những màu sắc và chất liệu theo yêu cầu để phối hợp với các đồ nội thất khác tạo nên một không gian bếp đẹp.

Tủ bếp rubika- mẫu 4

Thiết kế tủ bếp rubika hiện đại, tiết kiệm không gian nhưng vẫn vô cùng sang trọng và ấn tượng.

Tủ bếp rubika- mẫu 5

Khi cần dùng bếp nấu bạn chỉ cần đẩy nhẹ mặt bàn là bếp sẽ hiện ra, rất nhỏ gọn và tiện dụng phải không nào. Tủ bếp Rubika hiện nay rất được ưa chuộng do thiết kế vô cùng tiện lợi, phù hợp với những căn hộ nhỏ. Tuy nhiên do còn chưa được phổ biến nên giá thành loại tủ bếp này khá đắt, giá sẽ hạ trong một vài năm tới khi tủ phổ biến hơn. Mời bạn liên hệ với skyome để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất xung quanh thiết kế tủ bếp mới này nhé.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

 

You might also like

0936320832