Tủ áo âm tường – lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng ngủ khiêm tốn

Xếp hạng

Khi mà không gian phòng ngủ không quá rộng rãi, bạn phải đau đầu trong việc cân nhắc lựa chọn vật dụng nội thất sao cho diện tích sử dụng thật hợp lí. Đó là lúc bạn cần đến những ý tưởng táo bạo, suy nghĩ độc đáo phá các. Bài viết này Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn tủ áo âm tường – lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng ngủ khiêm tốn.

Phòng ngủ là không gian đặc biện quan trọng với mỗi chúng ta, đây vừa là nơi nghỉ ngơi cũng vừa là nơi gắn kết tình cảm gia đình. Vậy nên hãy lựa chọn sự tiên nghi và thoải mái cho phòng ngủ của bạn.

tủ âm tường cho phòng ngủ nhỏ

Tủ áo âm tường tiết kiệm diện tích (skyhome.vn)

Hiện nay khi mà nhu cầu xã hội ngày càng tăng, như cầu sử dụng những chiếc tủ cỡ lớn để có thể dụng được đầy đủ quần áo và các vật dụng hàng ngày cũng tăng lên đáng kể, không phải ai cũng có không gian đủ lớn để có thể đưa về những chiếc tủ cỡ lớn như thế, vậy lên những chiếc tủ áo âm tường đã ra đời để đáp ứng được thị yếu đó của khách hàng.

thiết kế tủ âm tường tiết kiệm không gian

Tủ áo âm tường màu trắng tạo cảm giác phòng ngủ rộng lớn hơn (skyhome.vn)

Khác với các loại tủ khác, tủ âm tường có kết cấu âm sâu vào và đồng nhất với bức tường giúp tiết kiệm được diện tích một cách tối đa. Đồng thời sẽ tạo ra cảm giác sở hữu không gian mở rộng. Những chiếc tủ có kích thước lớn cũng giúp bạn thoải mái trong việc chứa đựng quần áo.

tủ âm tường

Tủ áo âm tường kiểu Hàn Quốc (skyhome.vn)

 Thiết kế cánh trượt với phong cách Hàn Quốc cũng khiến giới trẻ vô cùng thích thú, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tiết kiệm được không gian phía trước để có thể để đồ đạc khác. Tủ chia làm nhiều ngăn, nhiều giá treo để có thể chưa đựng lượng lớn quần áo đồng thời có thể để một cách khoa học đồ đạc.

tủ quàn áo âm tường

Tủ áo âm tường thường được thiết kế từ gỗ công nghiệp (skyhome.vn)

Thiết kế hiện đại có thể giúp cho căn phòng của bạn trở lên mới mẻ hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay đưa về một mẫu tủ âm tường mà bạn thích thú nhất cho phòng ngủ của bạn.

tủ âm tường

Tủ giả vân gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Những thiết kế tủ quần áo âm tường sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều không gian, nhất là đối với những gia đình sở hữu phòng ngủ nhỏ thì nên tham khảo các thiết kế tủ loại này. Tủ quần áo laoij âm tường cũng có rất nhiều mẫu mã, thiết kế và màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọ và lắp đặt khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhà mình.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832