TT Tài Chính Huế - Trường Đào tạo cán bộ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường đạo tạo cán bộ tài chính là trường trực thuộc Bộ tài chính, được xây dựng năm 2000 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường được coi là cái nôi đào tạo cán bộ tài chính trên khắp cả nước. Trường tuy không rộng rãi nhưng cũng được trang bị đầu đủ các thiết bị cần thiết như điều hòa, máy chiếu, và được làm trần thạch cao mát mẻ tại tất cả các phòng do đơn vị skyhome cung cấp. Trường do Phó giáo sư-tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Hoàng Trần hậu làm giám đốc từ khi trường mới xây dựng đến nay. Mỗi năm trường có nhiều khóa học đào tạo cán bộ với hàng trăm học viên đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc.

TT Tài Chính Huế - Trường Đào tạo cán bộ

Hàng năm, các cán bộ được gửi đến trường để học tập và bồi dưỡng các kiến thức tài chính, bồi dưỡng lãnh đạo các cấp. Là truongf chính trị, tuy nhiên trường luôn giữ vững lập trường của mình, có học và có thi. Cán bộ nào không vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa sẽ phải học lại khóa học đó.

Công trình TT Tài Chính Huế - Trường Đào tạo cán bộ

Hoạt động suốt 15 năm qua, trường đã bồi dưỡng kiến thức cho không biết bao nhiêu lớp cán bộ các cấp, từ cấp thấp đến cấp cao, cấp huyện đến cấp tỉnh, thành phố. Trường chưa để xảy ra một trường hợp đút lót hay nhận hối lộ nào. Các cán bộ đều phải học tập và bổ sung kiến thức. TT Tài Chính Huế - Trường Đào tạo cán bộ quan niệm cán bộ giỏi thì đất nước mới đi lên. Chính vì thế mà trường cùng đội ngũ cán bộ giảng dạy nơi đây luôn làm việc hết tâm huyết và hết sức nghiêm túc.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự