Trường Quốc tế Anh - Việt (BVIS)

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường Quốc tế Anh - Việt (BVIS) hiện tại đã có 3 cơ sở ở Việt Nam đặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Royal City, Hà Nội và tại quận Bình Chánh tp Hồ Chí Minh. Mới đây, Trường Quốc tế Anh - Việt (BVIS) đã quyết định chuyển đổi mô hình giảng dạy song ngữ sang mô hình giảng dạy quốc tế, chuyên sâu hơn. Các bậc phụ huynh sẽ vô cũng an tâm khi gửi gắm con em mình tại ngôi trường này. Với học phí từ 50-100 triệu mỗi kỳ học, các bạn học sinh sẽ được học tập với một môi trường lành mạnh và khác biệt, thúc đẩy phát triển tư duy tự nhiên.

Lớp mỹ thuật

Với phương châm luôn đem lại cho học sinh những điều kiện tốt nhất, năm 2014, một cơ sở nữa của trường tại Vincom village Hà Nội đã đi vào hoạt động và tuyển 2000 học sinh đầu tiên, cũng giống như những cơ sở khác, cơ sở này được xây dựng theo phong cách hiện đại, thoáng mát, tiện nghi, được đầu tư lắp đặt toàn bộ hệ thống tran thach cao do đơn vị skyhome thiết kế.

Câu lạc bộ mỹ thuật

Không gò ép học sinh, các giáo viên nơi đây luôn để học sinh của mình thoải mái thể hiện, hướng dẫn học sinh theo cách riêng của chính các em. Trường còn dạy học sinh các ký năng ứng xử, kỹ năng sống, cách xử lý khi bị bỏng, bị đuối nước và cho các em thực hành ngay trong khuôn viên của trường. Trường Quốc tế Anh - Việt (BVIS) luôn quan niệm phái triển tư duy là cách phát triển hiệu quả và đúng đắn nhất.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự