Trường quốc tế AIS

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tại sao hiện nay các bậc phụ huynh có điều kiện đều muốn cho con em mình học ở các trường quốc tế? Trường quốc tế có gì tốt có gì khác biệt so với trường học truyền thống? Hãy đến thăm Trường quốc tế AIS và bạn sẽ trả lời được tất cả những thắc mắc đó. Ngay từ vẻ bề ngoài, trường đã khác hẳn những trường khác, có thể nói đây là một trong những ngôi trường đẹp nhất Việt Nam, trông như một khách sạn năm sao. Ngôi trường này được một công ty kiến trúc nổi tiếng ở Mỹ thiết kế, các phòng đều được làm trần thạch cao do đơn vị skyhome cung cấp, được trang trí hết sức sang trọng và bắt mắt.

Trường quốc tế AIS

Học tập tại đây, các em học sinh sẽ được khích lệ để tự bộc lộ khả năng, đam mê và sở thích của mình, dựa trên đam mê đó các giáo viên sẽ định hướng học tập cho từng em. Việc học tập và giao tiếp bằng tiếng anh cũng là một lợi thế cho các em học sinh khi đuộc tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, được nói tiếng anh hàng ngày sẽ dần hình thành bản năng giao tiếp trong các em.

Khuôn viên rộng lớn nhiều cây xanh của Trường quốc tế AIS

Ngoài tổ chức học tập, các em học sinh còn được sinh hoạt trong các câu lạc bộ, được học đàn, học múa,.. Trường đầu tư xây nhiều phòng chức năng như phòng nhạc với đủ các nhạc cụ từ hiện đại đến truyền thống, phòng tranh để các em thỏa sức thể hiện mình. Trường còn có sân vận động, các nhà thể chất để rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Một ngôi trường tố như vậy thì tại sao các bậc phụ huynh ko đăng kí cho cn em mình theo học ngay hôm nay.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự