Trường ngoại ngữ Quốc tế Việt Úc

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường ngoại ngữ Quốc tế Việt Úc là được thành lập và xây dựng dưới sự hợp tác của Việt Nam và đại học Melbourne của Úc, hiện dang có 5 cơ sở rải rác khắp thành phố Hồ Chí Minh tại các quận 10, quận 11 và quận Tân Bình. Đây được coi là trường dạy anh ngữ tốt nhất ở tp Hồ Chí Minh. Không như những nơi dạy anh ngữ khác, nơi đây được gọi là trường thay vì gọi là trung tâm tiếng anh, cũng bởi vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên là trường có cơ sở, có nơi dạy học đàng hoàng, không phải học thêm như các trung tâm khác. Cơ sở của trường được đầu tư xây dựng hết sức bài bản, khạng trang, được làm trần thạch cao do skyhome tài trợ và lắp điều hòa ở tất cả các phòng.

Trường Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Lý do thứ hai là trường có 1 đội ngũ giáo viên bản ngữ và các giáo viên du học nước ngoài về, dạy tiếng anh theo cách riêng của mình mà không một trung tâm nào có được. Thứ ba là đã là trường thì phải có học và có thi, cuối mỗi khóa, trường sẽ tổ chức thi, nếu ko đạt điểm, học viên sẽ phải thi lại hoặc học lại tùy mức độ.

Phòng học với trần thạch cao

Lý do thứ 4 là trường học theo cấp độ, theo loại lớp. Học viên sẽ thi đầu vào và được nhà trường xếp lớp theo năng lực và mục đích học toeic, ielt hay giao tiếp. Với 4 lý do trên đủ để làm nên thương hiệu của trường Anh ngữ quốc tế Việt Úc trước hàng trăm trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự