Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đáng giá 3 sao trên 5 sao theo tiêu chuẩn Anh quốc. Theo tiêu chuẩn đó, cơ sở vật chất, điều kiện du học và học bổng đạt tối đa 5 sao, các chỉ tiêu về giảng dạy và chất lượng đạt 4 sao. Trường hiện có 5 cơ sở giảng dạy trên cả nước, với ký túc xá 5 sao lên tới 2200 chỗ ở, được làm trần thạch cao  do skyhome tài trợ, được tràn bị đầy đủ bình nước nóng, wifi,..Ngoài ra, trường còn có hệ thống các sân vận động ở khắp các cơ sở, hệ thống phòng thí nghiệm, mô phỏng đạt chuẩn. Đến với Trường Đại học Tôn Đức Thắng, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Năm 2016, trường tiếp tục tuyển 6000 sinh viên ở các cơ sở, điểm chuẩn vào trường từ 17 điểm. Sau đượt tuyển sinh giai đoạn 1, trường còn thiếu 1000 chỉ tiêu và sẽ tiếp tục tuyển ở giai đoạn 2, điểm chuẩn của trường sẽ hạ từ 0.5 điểm tùy theo từng ngành học. Hội trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hãy đến với Trường Đại học Tôn Đức Thắng để học tập và nghiên cứu, các bạn sinh viên sẽ đưuọc tạo diều kiện tốt nhất để phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Trường có chuẩn đầu ra tiếng anh và tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt buộc tất cả các bạn sinh viên đểu phải thành thạo tin học và tiếng anh khi ra trường, đó là một điều kiện vô cùng thuận lợi khi đi xin việc. Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã và đang đào tạo các lớp sinh viên với nhiều ngành nghề khác nhau, tỉ lệ lệ tìm được việc làm sau khi ra trường đạt 4 trên 5 sao.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự