Trường Cao đẳng Viễn Đông

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường Cao đẳng Viễn Đông chính thức thành lập vào ngày 17/1/2007, đến nay đã được gần 9 năm. Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, trường đã và đang cố gắng hết sức trong công cuộc giảng dạy và học tập, hướng đến ngày kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Từ khi xây dựng, trường chỉ có 3 ngành học, 2 dãy nhà, đến nay đã mở rộng ra 6 ngành học, xây dựng thêm các dãy nhà mới khang trang. Để hướng tới 10 năm thành lập trường, mới đây trường đã cho tu sửa lại dãy nhà cũ, làm lại toàn bộ trần nhà, thay bằng trần thạch cao do đơn vị skyhome tài trợ.

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Hiện nay trường đào tạo sinh viên ở 6 ngành: cơ khí, công nghệ điện-điện tử, công nghệ thông tin, chế tạo ô tô, kế toán, quản trị kinh doanh. Đây đều nhà những ngành nghề thiết thực trong xã hội hiện nay. Với đội ngũ giảng viên chuyên giảng dạy ở các trường đại học lớn, có thể nói trường Cao đẳng Viễn Đông không hề thua kém bất cứ trường đại học nào.

Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông

Đây cũng là cơ hội cho các bạn thí sinh không may mắn trong khi thi đại học quốc gia để có thêt học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo. Tuy chỉ là trường cao đẳng nhưng Trường Cao đẳng Viễn Đông có đầy đủ các xưởng thực hành cho các bạn sinh viên, còn có liên kết với các xưởng ngoài thực tế để sinh viên có thể học hỏi thêm. Phương châm giảng dạy của trường là nâng cao tính thực tế và khong đè nặng lý thuyết.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự