Trường Cao Đẳng Nghề - Kỹ Thuật Công Nghệ - Q9

Giá 0₫

        Ngày nay, học đại học không phải là lựa chọn duy nhất của các em học sinh khi tốt nghiệp cấp 3, các trường dạy nghề mở ra liên tiếp. Trường Cao Đẳng Nghề - Kỹ Thuật Công Nghệ - Q9 là một trường dạy nghề của tp Hồ Chí Minh với bề dày lịch sử đã hơn 30 năm, chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho biết bao thế hệ. Được thành lập năm 1978, tại quận 9 tp Hồ Chí Minh, trường chuyên đào tạo lao động có kỹ thuật trên nhiều ngành nghề khác nhau như công  nghệ ô tô, cơ điện tử, điện lạnh,...  với trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. 

      Năm 2016, trường tiếp tục tuyển thêm 3000 sinh viên các ngành. Học tập tại trường trong 2-3 năm, các sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc cụ thể thuộc ngành đang theo học. Với đội ngũ hơn 150 cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên giảng dạy ở các trường đại học kỹ thuật lớn, với hệ thống phòng học được lắp trần thạch cao do skyhome cung cấp cùng các xưởng thực hành sát với thực tế, sau khi học tập tại trường các bạn có thể tự tin đi làm với tay nghề của mình.

Sinh viên nghiên cứu

    Với bề dày truyền thống học tập và nghiên cứu của trường, tuyển sinh đầu vào không đòi hỏi cao,trường Cao đẳng Nghề-Kỹ thuật công nghiệp tp Hồ Chí Minh đã và đang cải thiện nguồn lao động cho thành phố nói chung và cho đất nước nói riêng, xứng đáng với huân chương cao quý được nhà nước trao tặng.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự