Trường Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Học viện Cán bộ tp Hồ Chí Minh là cái nôi cán bộ chất lượng cao của tp Hồ Chí Minh, của khu vực miền Nam và trên cả nước. Học viện có tiền thân là Trường Đảng khu ủy được thành lập vào những năm chiến tranh cục bộ với đế quốc Mỹ năm 1965, sau khi đất nước thống nhất, trường được chuyển về tp Hồ Chí Minh và tiếp tục công cuộc đào tạo cán bộ, đổi tên như ngày nay. Năm 2015 vừa qua, trường đã long trọng kỷ niệm 50  năm thành lập, nửa thế kỷ với biết bao lớp cán bộ đã hy sinh trong chiến tranh và những cán bộ đã đưa nước ta phát triển như hiện tại.

Học viện Cán bộ tp Hồ Chí Minh

Học viện đào tạo cán bộ ở nhiều chuyên ngành khác nhau, hiện nay trường giảng dạy và tuyển sinh như một trường đại học. Nhân kỷ niệm 50 năm, trường đã được lãnh đạo tp Hồ Chí Minh chỉ đạo đầu tư sửa sang lại cơ sở vật chất, sửa toàn bộ trần nhà cũ thay bằng tran thach cao do đơn vị skyhome tài trợ.

Kỷ niệm 50 năm thành lập

Phương châm của học viện là con người là chủ thể quyết định tất cả. Chính vì vậy, học viện đã đầu tư mời thêm đội ngũ giảng viên, đảm bảo chất lượng giảng viên tốt nhất, mời các doanh nhân thành đạt đến gặp gỡ và chia sẻ với các học viên. Tuy là trường chính trị nhưng học viện luôn cố gắng loại trừ mọi suy nghĩ tiêu cực trong hoạt động giảng dạy và học tập, tròng có trong sạch thì mới đào tạo được cán bộ trong sạch.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự