Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Cần Thơ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Nhu cầu làm đẹp và mua mỹ phẩm của chị em phụ nữ ngày một tăng cao, điều đó cũng khiến cho các đối tượng có âm mưu sản xuất mỹ phẩm giả có thị trường tiêu thụ là những nơi ít tiếp xúc với các hãng mỹ phẩm lớn. Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Cần Thơ được xây dựng là một tòa nhà 5 tầng được đầu tư làm trần thạch cao do skyhome cung cấp ở tất cả các phòng, có nhiệm vụ kiểm nghiệm thuốc và mỹ phẩm ở địa phương khi có nhu cầu. Vừa qua đầu tháng 9/2015, trung tâm đã phối hợp cùng với công an thành phố Cần Thơ đã triệt phá một xưởng sản xuất mỹ phẩm giả có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do ông Nguyễn Văn Thành làm chủ tại quận Thủy Bình.

Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Cần Thơ

Hàng loạt hãng mỹ phẩm được làm giả như New Today, 3 Day,... chỉ bằng một chiếc máy trộn và một chiếc máy làm giả bao bì. Bên trong cơ sở sản xuất này, ông Thành thuê thêm 3 nhân viên để phục vụ việc cho kem vào lọ và đóng nhãn sản phẩm. Mọi thứ đều rất tinh vi, mới nhìn qua thì khó có thể phát hiện ra đây là hàng giả.

Chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả 

Toàn bộ số mỹ phẩm sau khi được đóng hộp sẽ được đưa lên khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tới những vùng mà người dân ít được tiếp xúc với hãng mỹ phẩm thật để dễ dàng tiêu thụ. Ông Thành khai đã tiêu thụ trót lọt 3 lô mỹ phẩm lớn. Hiện Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm Cần Thơ và các lực lượng chức năng đang phối hợp để thu hồi những lô hàng đó và tiếp tục điều tra.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự