Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Q8, Tp.HCM

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trong xã hội hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề được đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Từng mớ rau, từng miếng thịt trông tươi ngon nhưng chưa chắc những thực phẩm đó đã đảm bảo vệ sinh. Vì lợi ích, vì đồng tiền mà người dân ta đang đầu độc chính mình qua thực phẩm sử dụng hàng ngày. Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Q8, Tp.HCM được thành lập để kiểm nghiệm thực phẩm, xử lý kịp thời những lái buôn, những nơi sản xuất thực phẩm bẩn chui lủi trong thành phố, góp phần bảo vệ người dân nơi đây. Trung tâm là một dãy nhà 4 tầng với các phòng kiểm nghiệm được trang bị máy móc hiện đại, trần được làm bằng trần thạch cao do skyhome cung cấp.

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tp Hồ Chí Minh

Gần đây, Trung tâm kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm quận 8 phối hợp cùng với cụ vệ sinh an toàn thực phẩm tp Hồ Chí Minh đã kiểm nghiệm và tạm giữ hàng tấn măng tươi có tẩm chất vàng ô. Theo đó, hàng trăm thương lái đã tẩm chất vàng ô vào trong măng tre tươi để măng có màu vàng đẹp mắt.

Măng tẩm hóa chất vàng ô

Chất vàng ô là một chất hóa học được dùng để nhuộm vải, dùng chế tạo sơn và không có trong danh mục những chất có thể dùng trong sản xuất thực phẩm. Chất này có màu vàng huỳnh quang, dễ tan trong nước, không màu không mùi nên khi chất vàng ô được sử dụng để nhuộm măng thì bằng mắt thường ta không  thể nhận biết được, chỉ thấy những cây măng có màu vàng tươi bắt mắt. Hóa chất này cũng được bộ y tế thế giới liệt kê vào nhóm những chất có khả năng gây ung thư khi sử dụng. Trung tâm Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Q8, Tp.HCM đã phải nỗ lực hết sức để ngăn chặn tình trạng nguy hiểm này.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự