Trung tâm điều dưỡng Bắc Giang

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trung tâm điều dường Người có công tỉnh Bắc Giang là trung tâm trực thuộc Bộ Lao động và thương binh xã hội, là trung tâm chăm sóc những người thương bệnh binh, người có công với xã hội. Được thành lập từ năm 1976, 1 năm sau ngày đất nước thống nhất, Bắc Nam về chung một nhà, trung tâm là một trong những cách thể hiện lòng biết ơn sâu sác đối với những người đã hi sinh tuổi trẻ và sức khỏe cho đất nước. Nhiệm vụ chính của trung tâm đó là chăm sóc và nuôi dưỡng nhưng thương binh và bệnh binh nặng của một số tỉnh phía Bắc.

Trung tâm điều dưỡng Bắc Giang

Được sự chỉ đạo và quan tâm của Bộ Lao động và thương binh xã hội, của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, vừa qua Trung tâm điều dưỡng đã khánh thành cơ sở 2 để có thể chăm sóc được nhiều hơn, tốt hơn những người có công với Tổ quốc. Cơ sở  được xây dựng tuy nhanh chóng nhưng không hề qua loa, được làm toàn bộ hệ thống tran thach cao do đơn vị skyhome tài trợ.

Phục hồi chức năng tại Trung tâm điều dưỡng Bắc Giang

Trung tâm điều dưỡng Người có công được đầu tư các máy phục hồi chức năng cho các bệnh binh. Chăm sóc các thương bệnh binh vừa là công việc, vừa là nghĩa vụ và trách nhiệm của từng bác sĩ và nhân viên nơi đây. Họ thay mặt cho hàng triệu người dân Việt Nam đang báo đáp công lao của những người đã hết lòng vì Tổ Quốc mà hy sinh. Tiếp tục truyền thống 40 năm qua, trung tâm sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và phục hồi sức khỏa cho các bệnh binh.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự