Tranh rắn

Chỉ có loài rắn trong mười hai con giáp là loài thú có tập tính bóc da, lột da theo chu kỳ nên rắn có thể trút bỏ được những điều cũ, cái không tốt đẹp, sự thất bại để khởi đầu với điều mới, vươn cao hơn so với cuộc sống cũ.

Tượng rắn phong thủy là gì ? 

Tượng rắn phong thủy [ Skyhome.vn]
Rắn được xem là một con vật mang theo ý nghĩa và tượng trưng an lành. Rắn cũng được xem như một biểu tượng của sự thông minh, nhanh nhẹn, cùng sự thay đổi tích cực. Trong phong thuỷ, rắn có thể được dùng để hút may mắn, tránh xa tai ương và duy trì sự cân đối năng lượng.

Truyền thuyết về rắn phong thuỷ

Câu chuyện về rắn thần

Ở một ngôi làng nhỏ, có một con rắn thần ở dưới một cái giếng. Con rắn này cực kỳ linh thiêng, vì vậy nó đã cứu giúp rất nhiều người trong làng. Một ngày nọ, một người đàn ông trong làng bị ốm nặng, vì vậy các bác sĩ đã bất lực. Khi người đàn ông này đang hấp hối, con rắn thần đã xuất hiện và chữa lành căn bệnh giúp ông. Từ lâu, con rắn thần được người dân trong làng tôn thờ như một vị thần bảo vệ.

Câu chuyện về rắn thần

Câu chuyện về rắn và người

Một chàng trai nghèo khó tên là Tý. Tý sống trong một túp lều nhỏ, vì vậy anh ta đã làm việc vô cùng chăm chỉ để nuôi sống. Một ngày nọ, Tý đang đi trong làng thì anh tình cờ bị một con rắn cắn. Tý thương hại con rắn, vì vậy anh ta đã đưa con rắn đến nhà chăm sóc. Con rắn thực sự biết ơn Tý, vì nó đã giúp Tý rất nhiều trong cuộc sống. Con rắn đã giúp Tý có rất nhiều tiền bạc, vì vậy nó cũng giúp đỡ Tý lấy được một cô vợ xinh đẹp. Tý và con rắn sống mãi với nó cho đến hết cuộc đời.

Câu chuyện về rắn và người
Tượng rắn tài lộc gỗ mun hoa
Tranh rắn hổ mang mạ vàng 24k
rắn gỗ cuộn chum tiền
con rắn gỗ hương
rắn hổ mang bằng đồng
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com