Tranh phong cảnh Sơn la

Tranh Thác Dải Yếm Sơn la

Tranh Thác Dải Yếm Sơn la [Skyhome.vn ]
Tranh Thác Dải Yếm Sơn la chủ yếu tả khung cảnh hùng vĩ của thác Dải Yếm với những con thác chảy ào ào từ trên cao, phun bọt trắng xoá. Thác Dải Yếm có độ cao hơn 90 m được phân chia làm 9 tầng được ví như một dải lụa trắng buông xoã khắp đất trời.

Tranh Bản Mòng Sơn la

Tranh Bản Mòng Sơn la

Tranh Bản Mòng Sơn la được hoạ tại Bản Mòng, một bản làng của dân tộc Mông sinh sống tại xã Hua La, thành phố Sơn La. Bản Mòng được gọi là “bản làng của những nụ cười, với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ của rừng núi Tây Bắc.

Tranh Hồ Chiềng Khoi Sơn la

Tranh Hồ Chiềng Khoi Sơn la

Tranh Hồ Chiềng Khoi Sơn la là một hồ nước lớn thiên nhiên toạ lạc tại xã Chiềng Khoi, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Hồ có diện tích mặt nước hồ rộng lớn gần 40ha có 9 khe đổ ra qua các dãy núi thấp cao. Hồ Chiềng Khoi còn gọi là “Hồ tiên” bởi vì nét đẹp nên thơ, hữu tình của hồ.

Tranh Nhà ngục Sơn La và bảo tàng Sơn La

Tranh Nhà ngục Sơn La và bảo tàng Sơn La

Tranh Nhà ngục Sơn La và bảo tàng Sơn La địa danh lịch sử quan trọng toạ lạc tại tỉnh Sơn La. Nhà ngục Sơn La là nơi giam cầm những cán bộ cộng sản trong cuộc chiến tranh chống Pháp. Bảo tàng Sơn La là nơi lưu trữ và giới thiệu những hình ảnh, tài liệu di tích lịch sử, văn hoá của tỉnh Sơn La.

Tranh Núi Pha Luông Sơn la

Tranh Núi Pha Luông Sơn la

Tranh Núi Pha Luông Sơn la miêu tả sự hùng vĩ của núi Pha Luông, một trong những dãy núi cao nhất của Tây Bắc. Tranh Núi Pha Luông Sơn la miêu tả cảnh những dãy núi hùng vĩ, những cánh đồng lúa chín vàng, những xóm làng đơn sơ chung quanh núi Pha Luông. Tranh Núi Pha Luông chủ yếu miêu tả cảnh hùng vĩ của núi Pha Luông với những dãy núi non hùng vĩ, hiểm trở.

Tranh Di tích cao nguyên Mộc Châu sơn la

Tranh Di tích cao nguyên Mộc Châu sơn la

Tranh Cao nguyên Mộc Châu là một địa điểm du lịch của tỉnh Sơn La, được ví là “tiểu Đà Lạt của miền Bắc”. Mộc Châu có khí hậu mát mẻ quanh năm, với những cánh đồng hoa cải trắng, hoa đào, hoa mơ rực rỡ vào mỗi dịp.

Tranh Động Sơn Mộc Hương Sơn la

Tranh Động Sơn Mộc Hương Sơn la

Tranh Động Sơn Mộc Hương Sơn la là một thắng cảnh nổi tiếng thuộc xã Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Động có diện tích rộng rãi với hệ thống thạch nhũ, hang động huyền ảo được vây xung quanh bằng những khu rừng già cây xanh mướt. Động Sơn Mộc Hương còn gọi là “Tây Thiên đệ nhất động” vì nét nguy nga rực rỡ, lộng lẫy của nó.

Tranh Cụm du lịch Sông Đà Sơn la

Tranh Cụm du lịch Sông Đà Sơn la

Tranh Cụm du lịch Sông Đà Sơn la miêu tả phong cảnh các khu du lịch hấp dẫn nằm ven sông Đà, trên địa bàn 4 tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và Hoà Bình.

Tranh Hồ Tiền Phong Sơn la

Tranh Hồ Tiền Phong Sơn la

Tranh Hồ Tiền Phong Sơn la miêu tả cảnh mặt hồ xanh ngắt, những dãy núi hùng vĩ, những khu rừng bát ngát chung quanh hồ Tiền Phong. Bức tranh này chủ yếu miêu tả cảnh tổng quan của hồ Tiền Phong với mặt hồ xanh ngắt, những dãy núi hùng vĩ và khu rừng bát ngát.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com