Tranh Chùa Dơi Sóc Trăng

Tranh Chùa Dơi Sóc Trăng [Skyhome.vn] 
Tranh Chùa Dơi Sóc Trăng là một ngôi chùa Khmer nổi tiếng toạ lạc tại thành phố Sóc Trăng. Tranh Chùa Dơi Sóc Trăng được thành lập vào khoảng thế kỉ 16 còn được biết đến với những hang động thiên nhiên là chỗ trú ngụ của cả nghìn con dơi. Tranh Chùa Dơi luôn đem đến cho người nhìn cảm xúc đặc biệt không thể nào phai mờ bởi nét đẹp hùng vĩ của cảnh chùa.

Tranh Vườn cò Tân Long Sóc Trăng

Tranh Vườn cò Tân Long Sóc Trăng

Tranh Vườn cò Tân Long Sóc Trăng là một khu du lịch rất nổi danh tại tỉnh Sóc Trăng. Nơi đây là nơi cư trú của cả ngàn cá thể tạo thành một cảnh sắc tự nhiên hết sức nên thơ. Tranh Vườn cò Tân Long có thể lấy khung cảnh là hình ảnh từng bầy cò trắng tinh bay lượn trên không trung hoặc đậu trên từng nhành hoa, cọng lá. Ngoài ra, tranh Vườn cò Tân Long còn miêu tả những công việc thường ngày của con người tại vườn chim bao gồm: làm vườn, săn bắn, . ..

Tranh Cồn Mỹ Phước Sóc Trăng

Tranh Cồn Mỹ Phước Sóc Trăng

Tranh Cồn Mỹ Phước Sóc Trăng đem đến cho du khách thưởng lãm cảnh đẹp nên thơ, hữu tình của một khu nghỉ mát danh tiếng của tỉnh Sóc Trăng. Trong tranh Cồn Mỹ Phước, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh của một vùng biển màu mỡ, xanh tươi mát với những hàng trái cây nặng trĩu quả. Những rặng cây trái sum suê xanh tươi mơn mởn phủ bóng mát trên từng con phố làng quê thanh bình.

Tranh Chùa Chén Kiểu Sóc Trăng

Tranh Chùa Chén Kiểu Sóc Trăng

Tranh Chùa Chén Kiểu Sóc Trăng có những mảng tường được trang trí bởi những chén, dĩa độc đáo. Những mảng tường được trang trí bởi những chén, dĩa tạo thành một ra vẻ ngoài đặc sắc mới lạ cho khu chùa. Tranh Chùa Chén Kiểu Sóc Trăng được thể hiện với đường nét rất chân thật, gần gũi phản ánh cuộc sống văn hoá tín ngưỡng của người dân Khmer.

Tranh Chùa đất sét Sóc Trăng

Tranh Chùa đất sét Sóc Trăng

Tranh Chùa đất sét Sóc Trăng hay thường gọi là Bửu Sơn Tự là một ngôi chùa Khmer toạ lạc tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Ngôi chùa Khmer được thành lập vào khoảng thế kỉ 20 do nhà sư Ngô Kim Tòng một cư dân bản địa. Tranh Chùa Đất Sét là một thể loại tranh với đề tài là ngôi miếu cổ.

Tranh Chợ Nổi Ngã Năm Sóc Trăng

Tranh Chợ Nổi Ngã Năm Sóc Trăng

Tranh Chợ Ngã Năm là một trong những chợ lớn lâu đời nhất tại miền Tây Nam Bộ. Chợ toạ lạc tại giao lộ của năm con sông là địa điểm mua bán của cả trăm lượt ghe, xuồng mỗi ngày. Tranh Chợ Nổi Ngã Năm hay có khung cảnh là hình ảnh từng đoàn ghe, xuồng nối tiếp nhau, lênh đênh trên sông, mua bán nhộn nhịp. Mặt sông trong mát, phẳng lặng được bao bọc bằng những rặng dừa nước xanh tươi mát.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com