Tranh Chùa Bích Động Ninh Bình

Tranh Chùa Bích Động Ninh Bình là một quần thể kiến trúc cổ toạ lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chùa được gọi là “Nam Thiên đệ nhị động” và là một trong những địa danh thắng cảnh nổi tiếng nhất của vùng đất cố đô Hoa Lư.

Tranh Vườn quốc gia Cúc Phương Ninh Bình

Tranh Vườn quốc gia Cúc Phương Ninh Bình là một quần thể bảo tồn tự nhiên rộng lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam. Các bức tranh chủ yếu miêu tả cảnh những khu rừng già nguyên sinh xanh mát, những làn nước trong vắt, những ngọn núi đá vôi kỳ vĩ, vv Vườn quốc gia Cúc Phương là chỗ cư trú của nhiều loài động, thực vật quý hiếm, với trên 1.200 loài thực vật, 1.200 loài động vật trong đó có nhiều loài ghi trong sách đỏ Việt Nam và quốc tế.

Tranh Nhà Thờ Phát Diện Ninh Bình

Nhà thờ Phát Diện là một trong những thánh đường nổi tiếng nhất Việt Nam với thiết kế ấn tượng thể hiện phong cách kiến trúc Gothic. Tranh Nhà thờ Phát Diện hay được hoạ với hình tượng những ngôi nhà cao chọc trời, những bức tường gạch đỏ, hệ thống mái vòm cong vút cùng hệ thống cửa sổ kính màu. Những ngọn núi cao vời vợi, tạo thành không gian uy nghi, lộng lẫy. Những bức tường gạch đỏ, tạo nên vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc. Những mái vòm cong, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, cổ kính.

Tranh Khu di tích cố đô Hoa Lư Ninh Bình

Tranh Khu di tích cố đô Hoa Lư là một thể cảnh quan lịch sử, với hình ảnh chính là Khu di tích cố đô Hoa Lư là danh lam thắng cảnh tầm cỡ quốc gia, toạ lạc tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu di tích cố đô Hoa Lư là nơi khai sinh nhà Đinh, nhà Lý, cũng là nơi vua Đinh Tiên Hoàng sáng lập ra nhà nước Đại Cồ Việt. Trong tranh, Khu di tích cố đô Hoa Lư hay được phác hoạ với những hình ảnh như sau: đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, đền thờ vua Lê Đại Hành, chùa Bái Đính, sông Hoàng Long được tái hiện vô cùng chân thật và sinh động.

Tranh Khu du lịch Tam Cốc Ninh Bình

Tranh Khu du lịch Tam Cốc Ninh Bình toạ lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Khu du lịch Tam Cốc được ví như là “vịnh Hạ Long trên cạn” đây là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất của vùng đất cố đô Hoa Lư.

Tranh Chùa Bái Đính Ninh Bình

Chùa Bái Đính là một ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc gồm chùa Bái Đính cổ kính, chùa Bái Đính linh thiêng, tượng Phật Thích Ca bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á. Tranh Chùa Bái Đính Ninh Bình được hoạ về những công trình kiến trúc đặc sắc của Chùa Bái Đính, như toà Quan Âm, toà Pháp Chủ, toà Quan Âm, . ..

Tranh Khu du lịch Tràng An Ninh Bình

Tranh Khu du lịch Tràng An là một bức bình phong đẹp được phác hoạ bởi Khu du lịch Tràng An, một địa điểm du lịch nổi bật tại tỉnh Ninh Bình. Khu du lịch Tràng An là một kỳ quan thế giới được UNESCO vinh danh với nhiều thung lũng, đồi cao, hệ thống sông suối dày đặc tạo thành khung cảnh tự nhiên kỳ vĩ, thơ mộng.

Tranh Vườn chim Thung Nham Ninh bình

Vườn chim Thung Nham toạ lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình là một địa điểm bảo tồn tự nhiên nổi bật với hệ sinh thái phong phú có nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Tranh Vườn chim Thung Nham Ninh bình miêu tả cảnh những cánh đồng lúa chín vàng, những con sông uốn lượn, những ngọn núi đá vôi kỳ vĩ, . Vườn chim Thung Nham là nơi cư trú của khoảng 300 loài chim, trong đó có nhiều loài đặc hữu, như cò trắng, vạc, vịt trời, . .. Tranh Vườn chim Thung Nham Ninh bình còn miêu tả cảnh những con chim đậu trên không trung, từng bầy chim bay lượn trên nhành cây xanh, . ..

Tranh Khu bảo Tồn Thiên Nhiên Vân Long Ninh Bình

Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long là một bức tả phong cảnh tại Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, một khu vực bảo tồn thiên nhiên quan trọng tại tỉnh Ninh Bình. Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long là một khu Ramsar được UNESCO công nhận với nhiều ao đầm, đồi núi trùng điệp cùng rừng ngập nước lớn, vẽ nên khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng.

Tranh Động Thiên Hà Ninh Bình

Động Thiên Hà có hệ thống nhũ đá, măng đá rất đa dạng và đặc sắc vẽ nên một cảnh quan thiên nhiên kỳ bí và huyền ảo. Trong tranh, Động Thiên Hà hay được miêu tả với những hình ảnh thân thuộc như: những nhũ đá, măng đá hình dạng kì lạ, những con sông uốn lượn.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com