Tranh Khu du lịch Thủy Châu Hồ Chí Minh

Tranh Khu du lịch Thủy Châu Hồ Chí Minh [Skyhome.vn] 
Tranh Khu du lịch Thủy Châu Hồ Chí Minh với đề tài là Khu du lịch Thuỷ Châu, một quần thể du lịch sinh thái gắn với du lịch tâm linh toạ lạc tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tranh Khu du lịch Thủy Châu Hồ Chí Minh đem đến cho người thưởng thức cảm xúc thư giãn yên bình trước cảnh thiên nhiên nên thơ hữu tình của Khu du lịch Thuỷ Châu.

Tranh Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Tranh Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh

Tranh Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh lấy làm bối cảnh là hình ảnh ngôi nhà Nhà hát Thành Phố với kiến trúc đặc sắc bắt mắt. Nhà hát Thành Phố là một biểu tượng kiến trúc nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Tranh Nhà hát Thành Phố Hồ Chí Minh được xây dựng theo hình ảnh một con sò lớn với những đường nét uyển chuyển uốn lượn.

Tranh Hầm Thủ Thiêm Hồ Chí Minh

Tranh Hầm Thủ Thiêm Hồ Chí Minh

Tranh Hầm Thủ Thiêm Hồ Chí Minh phác hoạ về Hầm Thủ Thiêm, một dự án đường bộ quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hầm Thủ Thiêm là hầm qua sông Sài Gòn kết nối quận 1 với quận 2 góp phần giảm tải trọng lên cầu Sài Gòn.

Tranh Chợ Lớn Hồ Chí Minh

Tranh Chợ Lớn Hồ Chí Minh

Tranh Chợ Lớn là một ngôi chợ sầm uất, náo nhiệt với nhiều hoạt động buôn bán diễn ra nhộn nhịp. Các hoạt động buôn bán thể hiện nét đặc trưng náo nhiệt, sôi nổi của chợ. Chợ Lớn có nhiều mặt hàng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng từ thực phẩm, thời trang, đến hàng điện tử, . .. Các mặt hàng thể hiện tính đa dạng, độc đáo của chợ. Chợ Lớn là một ngôi chợ lâu đời gắn liền với đời sống của nhân dân Chợ Lớn.

Tranh Dinh Độc Lập Hồ Chí Minh

Tranh Dinh Độc Lập Hồ Chí Minh

Tranh Dinh Độc Lập Hồ Chí Minh với đề tài là Dinh Độc Lập, một quần thể công trình nổi tiếng của Việt Nam toạ lạc giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Tranh Dinh Độc Lập Hồ Chí Minh luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc bồi hồi, tự hào trước lịch sử nước nhà.

Tranh Chợ Bến Thành Hồ Chí Minh

Tranh Chợ Bến Thành Hồ Chí Minh

Tranh Chợ Bến Thành Hồ Chí Minh lấy khung cảnh là hình ảnh khu chợ nổi đông đúc, tấp nập với những cảnh buôn bán, trao đổi hàng hoá. Chợ Bến Thành là một khu chợ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh là điểm tham quan của người dân trong và ngoài thành phố muốn tìm hiểu nét văn hoá đặc sắc của thành phố.

Tranh Phố Tây Hồ Chí Minh

Tranh Phố Tây Hồ Chí Minh

Tranh Phố Tây Hồ Chí Minh phác hoạ khung cảnh Phố Tây, một khu vực sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phố Tây là sự pha trộn của nhiều nền văn hoá với những quán bar, nhà hàng, quán cà phê, nhộn nhịp. Phố Tây có những con phố nhỏ hẹp, những căn nhà cao tầng, những quán bar, nhà hàng, quán cà phê.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com