Tranh phong cảnh Hậu Giang

Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang

Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang [ Skyhome.vn]
Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng với đề tài là khu vực bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, một khu vực bảo tồn thiên nhiên toạ lạc ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của khu bảo tồn.

Tranh Khu sinh thái Tầm Vu Hậu Giang

Tranh Khu sinh thái Tầm Vu Hậu Giang

Tranh Khu sinh thái Tầm Vu là một khu du lịch sinh thái nổi bật tại tỉnh Hậu Giang. Tranh Khu sinh thái Tầm Vu Hậu Giang có diện tích rộng lớn với vô vàn cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp, bao gồm: đồng ruộng, rừng tràm, hồ cá. Tranh Khu sinh thái Tầm Vu lấy khung cảnh là hình ảnh của cánh đồng lúa bát ngát từng rừng tràm xanh tươi mát từng bầy cá cảnh tung tăng bơi lội.

Tranh Chợ nổi Ngã Bảy Hậu Giang

Tranh Chợ nổi Ngã Bảy Hậu Giang

Tranh Chợ nổi Ngã Bảy với những hình ảnh quen thuộc của chợ nổi Ngã Bảy, ví dụ: Hình ảnh đoàn ghe vận chuyển trái cây là hình ảnh đặc trưng nhất trong tranh Chợ nổi Ngã Bảy. Những đoàn ghe vận chuyển trái cây với nhiều sắc màu khác được vẽ thành một khung tranh sống động, tươi vui. Người dân buôn bán trên sông nước là hình ảnh không thể nào thiếu đối với tranh Chợ nổi Ngã Bảy.

Tranh Khu văn hóa lịch sử Long Mỹ Hậu Giang

Tranh Khu văn hóa lịch sử Long Mỹ Hậu Giang

Tranh Khu văn hóa lịch sử Long Mỹ Hậu Giang với đề tài là khu văn hoá lịch sử Long Mỹ, một quần thể di tích lịch sử văn hoá toạ lạc ở huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tranh Khu văn hóa lịch sử Long Mỹ Hậu Giang luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc hào hùng, hãnh diện về những chiến tích hiển hách của quân và nhân dân Long Mỹ qua hai thời kỳ chiến tranh chống Pháp và chống Hoa Kỳ.

Tranh Khu di tích 75 Hậu Giang

Tranh Khu di tích 75 Hậu Giang

Khu căn cứ 75 là một quần thể địa danh lịch sử rất quan trọng đối với tỉnh Hậu Giang. Tranh Khu di tích 75 Hậu Giang lưu dấu bao chiến tích hào hùng của quân và dân Bến Tre trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ cứu nước. Cầu Bến Tre là một chiếc cầu lịch sử được hoàn thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Cầu được quân và dân ta dùng để chuyên chở súng ống, thực phẩm, đạn dược, . .. Chốt 75 là một căn cứ trọng yếu của bộ đội ta trong kháng chiến chống Hoa Kỳ. Chốt được quân và dân ta tiến công vào mỗi ngày tiêu diệt 75 lượt đại đội Mỹ. Nghĩa trang liệt sĩ 75 là địa điểm yên nghỉ của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mĩ cứu nước.

Tranh Công viên Xà No Hậu Giang

Tranh Công viên Xà No Hậu Giang

Tranh Công viên Xà No là một công viên nằm ở thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Công viên được xây dựng trên bờ kè kênh Xáng Xà No, một con kênh lớn nối liền sông Hậu và sông Cái Lớn.

Tranh Căn Cứ Bà Bái Hậu Giang

Tranh Căn Cứ Bà Bái Hậu Giang

Tranh Căn Cứ Bà Bái Hậu Giang với đề tài là cơ sở Tỉnh uỷ Cần Thơ, một căn cứ chính trị trọng yếu qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Hoa Kỳ. Tranh Căn Cứ Bà Bái Hậu Giang đem đến cho người thưởng thức cảm xúc vẻ vang, hãnh diện về những chiến tích hiển hách của quân và nhân dân Cần Thơ qua hai cuộc kháng chiến.

Tranh Khu sinh thái Tây Đô Hậu Giang

Tranh Khu sinh thái Tây Đô Hậu Giang

Tranh Khu sinh thái Tây Đô là một khu nghỉ dưỡng sinh thái nổi bật tại thành phố Cần Thơ. Tranh Khu sinh thái Tây Đô Hậu Giang có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh sắc tự nhiên đẹp mắt bao gồm: đồng ruộng, rừng cây, hồ nước. Tranh Khu sinh thái Tây Đô lấy khung cảnh là hình ảnh của những đồng lúa bát ngát, từng rừng tràm xanh tươi mát, từng bầy cá cảnh tung tăng bơi lội. Hồ sen tại Khu sinh thái Tây Đô có diện tích rộng rãi với từng đoá hoa trắng ngần, hồng thắm khoe sắc. Những cánh sen mảnh mai, nhẹ nhàng đong đưa theo gió tạo thành một khung cảnh nên thơ hữu tình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com