Tranh Quy Nhơn Bình định

Tranh Quy Nhơn miêu tả vẻ đẹp của thành phố biển Quy Nhơn, một điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Bình Định. Những tác phẩm tranh Quy Nhơn tái hiện lại khung cảnh của Quy Nhơn với những bờ biển xanh trong vắt, từng dãy núi non trùng điệp, kết hợp với những giá trị lịch sử, văn hoá lâu đời.

Tranh Hòn Khô Bình định

Hòn Khô toạ lạc tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với những tảng đá khổng lồ xếp chồng lên nhau tạo thành những hình dạng lạ mắt, những bờ cát trắng mịn màng, những rạn san hô sặc sỡ. Tranh Hòn Khô Bình định chủ yếu vẽ cảnh những tảng đá khổng lồ xếp chồng lên nhau, những bờ cát trắng mịn màng, những rạn san hô sặc sỡ.

Tranh Kỳ Co Bình định

Tranh Kỳ Co Bình định  là một bức bình phong cảnh, được hoạ tại Kỳ Co, một vịnh đẹp nức tiếng của tỉnh Bình Định. Kỳ Co được ví là “Maldives của Việt Nam” với hình ảnh bờ cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh, cùng những rạn san hô tuyệt đẹp. Nước biển trong xanh ngắt có thể nhìn xuống tận đáy tạo thành không khí mát lạnh, dễ chịu. Những rạn san hô đầy sắc màu, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời, tạo thành cảnh sắc rất nên thơ, trữ tình.

Tranh Eo Gió bình định

Tranh Eo Gió Bình Định vẽ cảnh quan thiên nhiên, với hình tượng chính là Eo Gió, một eo biển nhỏ thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Eo Gió nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ, với những ngọn núi đá vôi cao và bờ cát trắng mịn màng cùng với con sóng vỗ rì rào. Những dải cát trắng mịn màng cũng được khắc hoạ với những hình thù uyển chuyển tạo thành một cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và hữu tình.

Tranh Khu du lịch Trung Lương Bình định

Tranh Khu du lịch Trung Lương chủ yếu tái hiện những khung cảnh của Khu du lịch Trung Lương với những bờ nước biển xanh trong vắt những ghềnh đá nhấp nhô kết hợp với những rặng dừa nước xanh tươi mát mẻ.

Tranh Đảo Yến Bình định

Đảo Yến nằm tại xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình với những bãi cát trắng mịn màng, những vách đá dựng đứng, những hang động huyền bí. Tranh Đảo Yến không chỉ là những kiệt tác mỹ thuật đẹp mắt mà còn có tác dụng quảng bá nét đẹp của Đảo Yến đến với du lịch trong và ngoài nước.

Tranh Mũi Vi Rồng Bình định

Tranh Mũi Vi Rồng được coi là “cổng trời” của Bình Định với những tảng đá hình thù lạ mắt, tạo thành cảnh quan hùng vĩ, ngoạn mục. Những tảng đá có hình thù độc đáo, như vảy rồng, hình con voi, hình con rắn được sắp đặt rất tinh tế, tạo nên sự kỳ bí, nguyên sơ. Biển xanh biếc trong veo, sóng vỗ rì rào,góp phần làm tôn lên nét quyến rũ của Mũi Vi Rồng.

Tranh Biển Quy Hòa Bình định

Tranh Biển Quy Hoà là một thể loại tranh vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình tượng chính là Biển Quy Hoà, một bờ biển xinh đẹp thuộc xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Biển Quy Hoà nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, nên thơ, với những bờ cát trắng mịn màng, với rặng dừa xanh mướt, cùng những con sóng vỗ rì rào. Những rặng dừa xanh mướt cũng được khắc hoạ với những chiếc lá xanh mát, tạo thành một bức tranh thiên nhiên thơ mộng và huyền ảo.

Tranh Cù Lao Xanh Bình định

Tranh Cù Lao Xanh được ví là “viên ngọc xanh trong biển trời Bình Định” với những bờ biển dài, cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh cùng những rạn san hô tuyệt đẹp.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com