Tranh phong cảnh nước Mỹ

Trong một vài năm gần nhất, tranh phong cảnh nước Mỹ đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi vì tranh phong cảnh nước Mỹ đem đến nét đẹp ấn tượng cho thiên nhiên cũng đồng thời có những giá trị phong thuỷ nhất định. Hoa Kỳ không những là cường quốc hàng đầu trên trái đất về kinh tế – chính trị – xã hội và là nước có rất nhiều cảnh đẹp. Điều này tạo cho Hoa Kỳ nhiều cảnh quan đẹp, đa dạng và độc đáo đặc biệt là vùng ven biển đầy nắng gió, các khu cao ốc, công trình xây dựng hoành tráng cộng với nhiều cảnh quan thiên nhiên kì vỹ. Hãy cùng Skyhome khám phá những bức tranh phong cảnh đẹp nước Hoa Kỳ để có động lực khám phá vùng đất Mỹ nha.

Tranh phong cảnh VƯỜN QUỐC GIA DENALI nước Mỹ

tranh phong cảnh VƯỜN QUỐC GIA DENALI [ Skyhome.vn]

Tranh phong cảnh VƯỜN QUỐC GIA DENALI là một vườn quốc gia thuộc tiểu bang Alaska, Mỹ. Vườn quốc gia Mỹ này nổi bật với những đỉnh đồi cao chót vót, những thác nước ngoạn mục cùng những cánh rừng già nguyên sinh rậm rạp. Vườn Quốc gia Denali là khu vực cư trú của nhiều giống thú quý hiếm, như gấu xám, vượn đen, nai sừng tấm, caribou, chó sói và cáo.

Tranh phong cảnh Bảng hiệu Hollywood nước Mỹ

Tranh phong cảnh Bảng hiệu Hollywood

Tranh phong cảnh Bảng hiệu Hollywood là một bảng hiệu kỹ thuật số lớn toạ lạc trên ngọn núi Lee thuộc hẻm núi Santa Monica gần Hollywood, Los Angeles, California. Tranh phong cảnh Bảng hiệu Hollywood được xem là một trong những biểu trưng vĩ đại nhất của Hollywood và của Mỹ nói chung.

Tranh phong cảnh BẮC CỰC QUANG nước mỹ

Tranh phong cảnh BẮC CỰC QUANG nước mỹ

Tranh phong cảnh BẮC CỰC QUANG nước mỹ được mô tả là tia sáng phương Bắc, là một hiệu ứng quang học thiên nhiên sinh ra từ bầu khí quyển Trái đất. Tranh phong cảnh BẮC CỰC QUANG nước mỹ được sinh ra do quá trình tiếp xúc của các phân tử mang điện tích từ mặt trời với các hạt bụi trong bầu khí quyển. Bắc cực quang đã được nhìn thấy tại một vài khu vực trên Trái đất, tuy nhiên vẫn thường xuyên được nhìn thấy rõ ràng nhất tại các khu vực Bắc Cực, ví dụ ở Alaska, Canada và Greenland. Ở Mỹ, Bắc cực quang có thể được nhìn thấy tại các tiểu bang bao gồm Alaska, Montana, Minnesota and Maine.

Tranh phong cảnh Bến tàu Santa Monica nước Mỹ

Tranh phong cảnh Bến tàu Santa Monica

Tranh phong cảnh Bến tàu Santa Monica là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất tại Los Angeles, California. Tranh phong cảnh Bến tàu Santa Monica toạ lạc tại cuối đại lộ Colorado, ngay cạnh bờ biển Santa Monica.  Bến tàu Santa Monica là một điểm tham quan tuyệt vời đối với tất cả cư dân thành phố và khách du lịch. Tranh phong cảnh Bến tàu Santa Monica là một địa điểm lý tưởng để đi bộ, thưởng ngoạn phong cảnh và cảm nhận không khí của thành phố. Bến tàu cũng là một địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn.

Tranh phong cảnh Công viên Crandon nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên Crandon

Tranh phong cảnh Công viên Crandon là một công viên công cộng toạ lạc trên Đảo Key Biscayne, Florida. Tranh phong cảnh Công viên Crandon được coi là một trong những công viên lớn nhất ở Miami và là một điểm tham quan phổ biến đối với cư dân địa phương và khách du lịch.

Tranh phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii

Tranh phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii là một công viên tiểu bang ở Kauai, Hawaii. Tranh phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii bao gồm một phần của bờ biển Na Pali, một trong những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục nhất ở Hawaii. Dãy núi phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii bao gồm những đỉnh núi hiểm trở, những vách đá thẳng đứng và những bãi biển hoang sơ. Phong cảnh Công viên bờ biển Na Pali, bang Hawaii là một điểm đến phổ biến cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak và lặn biển.

Tranh phong cảnh Cây cầu treo nối liền vịnh San Francisco với hạt Marin nước Mỹ

Tranh phong cảnh Cây cầu treo nối liền vịnh San Francisco với hạt Marin

Tranh phong cảnh Cây cầu treo nối liền vịnh San Francisco với hạt Marin là một chiếc cầu treo nối liền Vịnh San Francisco với hạt Marin ở California. Tranh phong cảnh Cây cầu treo nối liền vịnh San Francisco với hạt Marin là một trong những chiếc cầu treo dài nhất thế giới và là một trong những biểu trưng của thành phố San Francisco.

Tranh phong cảnh Cánh đồng hoa tulip Skagit nước Mỹ

Tranh phong cảnh Cánh đồng hoa tulip Skagit

Tranh phong cảnh Cánh đồng hoa tulip Skagit là một trong những điểm hấp dẫn khách tham quan bậc nhất tại Washington, Mỹ. Mỗi năm, hàng triệu du khách ở khắp nơi trên trái đất đổ xô đến Washington để thưởng ngoạn cảnh đẹp lộng lẫy của những cánh đồng hoa tulip. Tranh phong cảnh Cánh đồng hoa tulip Skagit là một địa điểm lý tưởng để chụp hình. Những cánh đồng hoa chạy dài bất tận, vẽ nên một không gian hết sức đẹp mắt. Du khách hãy đăng ký các tour du lịch đi bằng xe đạp hoặc oto để tham quan hết cánh đồng hoa tulip.

Tranh phong cảnh Công viên Lummus nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên Lummus

Tranh phong cảnh Công viên Lummus là một công viên quốc gia dài 1,5 dặm (2,4 km) toạ lạc tại Miami Beach, Florida. Tranh phong cảnh Công viên Lummus được xem là một trong những công viên lớn nhất tại Miami và là một điểm tham quan thú vị đối với cư dân thành phố và khách tham quan.

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Grand Canyon nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Grand Canyon

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Grand Canyon là một trong những tác phẩm nghệ thuật yêu thích nhất của các hoạ sỹ. Vẻ đẹp ngoạn mục của hẻm núi Grand Canyon với những tảng đá đầy màu sắc, những cột đá dựng đứng cùng con sông Colorado chảy xiết đã truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu kiệt tác hội hoạ. Tranh “The Grand Canyon of the Colorado” của Albert Bierstadt (1873) là một tác phẩm tranh phong cảnh khác cũng vô cùng ấn tượng. Bức tranh này được thể hiện với màu sắc đậm hơn bao giờ hết, phản ánh sự kỳ vĩ đầy huyền bí của hẻm núi Grand Canyon.

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA HANG ĐỘNG CARLSBAB nước Mỹ

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA HANG ĐỘNG CARLSBAB

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA HANG ĐỘNG CARLSBAB là một trong những công viên bảo tồn tự nhiên lớn nhất tại New Mexico. Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA HANG ĐỘNG CARLSBAB nổi bật với hệ sinh thái hang động phong phú và độc đáo của New Mexico, với một số hang động rộng và đẹp nhất trên trái đất.

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Joshua Tree, sa mạc Mojave, California nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Joshua Tree, sa mạc Mojave, California

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Joshua Tree, sa mạc Mojave, California là một trong những vườn thú nhỏ bé nhất của Mỹ, tuy nhiên lại có một số phong cảnh thiên nhiên rất ngoạn mục. Tranh phong cảnh Công viên quốc gia Joshua Tree, sa mạc Mojave, California nổi bật với những cây gỗ Joshua to lớn. Những cây cọ lùn là một giống loài cây có hình thù kỳ quái, tựa như thể bàn tay khổng lồ to lớn đang duỗi thẳng.

Tranh phong cảnh Đài tưởng niệm Jefferson nước Mỹ

Tranh phong cảnh Đài tưởng niệm Jefferson

Tranh phong cảnh Đài tưởng niệm Jefferson là một đài tưởng niệm liên bang tại Washington, D.C., Mỹ, tôn vinh Thomas Jefferson, Tổng thống thứ ba của Mỹ và nhà biên soạn Tuyên ngôn Độc lập. Tranh phong cảnh Đài tưởng niệm Jefferson là một trong bốn đài tưởng niệm liên bang dành riêng biệt cho mỗi tổng thống Mỹ, cộng với Đài tưởng niệm Washington, Đài tưởng niệm Lincoln và Đài tưởng niệm Theodore Roosevelt.

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia núi lửa Lassen nước Mỹ

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia núi lửa Lassen

Tranh phong cảnh Công viên quốc gia núi lửa Lassen toạ lạc tại phía bắc California. Tranh phong cảnh Công viên quốc gia núi lửa Lassen là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của tiểu bang, nổi bật với những miệng núi lửa hoạt động, những thác nước màu xanh lam ngọc bích cùng những cánh rừng già nguyên sinh.

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA NÚI GREAT SMOKY nước Mỹ

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA NÚI GREAT SMOKY

Tranh phong cảnh CÔNG VIÊN QUỐC GIA NÚI GREAT SMOKY là một trong những công viên tự nhiên được ghé thăm thường xuyên nhất tại Mỹ.