Báo giá tranh gỗ- tranh gỗ mỹ nghệ, gỗ treo tường, mẫu tranh gỗ đẹp

Tranh gỗ thuộc dòng tranh cao cấp với tranh gỗ treo tường, mỹ nghệ, tranh gỗ phong thủy, dòng tranh gỗ khảm tứ quý…với giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu 1 bức tranh. Tranh gỗ xuất hiện từ ngàn đời nay và luôn nhận được sự tin dùng và ưa chuộng của hầu hết mọi người. Tranh gỗ tuy đắt nhưng chinh phục người ta bằng những sự giản dị, mộc mạc từ chất gỗ cho đến những tinh túy, đường nét nghệ thuật và giá trị thẩm mĩ, tinh thần mà dòng tranh này mang đến. Chỉ có một vài đơn vị hiện nay cung cấp các sản phẩm tranh gỗ trên thị trường và SKYHOME là một trong số đó. Xin gửi đến quý khách hàng bài viết về dòng sản phẩm tranh gỗ để các bạn tiện theo dõi, tham khảo thêm. 

tranh go phu the vien man
Tranh gỗ phu thê viên mãn
tranh go bat ma
Tranh gỗ bát mã
tranh go tu quy
Tranh gỗ tứ quý

1. BÁO GIÁ TRANH GỖ

Hiện nay tranh gỗ chỉ được một vài đơn vị cung cấp với giá tranh gỗ cũng rất đa dạng. Tranh gỗ nói riêng hay đồ gỗ mỹ nghệ nói chung đều là hàng thủ công mỹ nghệ nên giá trị của nó không có định mức chung. Để nắm bắt được giá tranh gỗ giúp mua hàng thông minh và hợp lý, các bạn cần nắm bắt được những yếu tố tạo nên sản phẩm tranh gỗ. SKYHOME cũng như các đơn vị cung cấp tranh gỗ khác sẽ dựa trên 2 yếu tố chính để báo giá một bức tranh gỗ.

Đầu tiên phải kể đến đó là chất liệu và kích thước tranh gỗ. Chất liệu gỗ rất quan trọng đến giá thành của tranh gỗ. Ví dụ, tranh gỗ được chạm khắc hay khảm trên nền gỗ Mít hay gỗ Mun sẽ có giá rẻ hơn so với gỗ Hương, gỗ Cẩm. Giá một bức tranh gỗ Cẩm hay gỗ Hương có thể lên đến cả trăm triệu đồng một bức. Kích thước tranh cũng rất quan trọng. Đây là điểm dễ nhận biết nhất đối với khách hàng, bởi nếu cùng chất liệu gỗ, rõ ràng bức tranh có kích thước lớn hơn, diện tích lớn hơn thường có giá cao hơn.

Tuy nhiên không phải mọi trường hợp kích thước lớn hơn đều có giá cao. Đó là lý do các bạn cần xét tiếp đến họa tiết hay nội dung của bức tranh. Là dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ nên tranh gỗ được định giá theo độ khó của nội dung mà nó thể hiện. Những họa tiết, hoa văn hay đường nét chạm chỗ của người nghệ nhân quyết định rất nhiều đến giá tranh gỗ. Ví dụ như một bức tranh gỗ Cẩm phong cảnh đồng quê được định giá khoảng 68 triệu đồng. Trong tranh là phong cảnh đồng quê với đình làng, giếng nước, con đê và cảnh người dân đi làm đồng về được chạm khắc rất tinh xảo. Bức tranh được thổi hồn bằng những đường nét chân thực, mộc mạc và tinh tế, khắc họa vẻ yên bình của làng quê Việt Nam.

SKYHOME là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm tranh gỗ mỹ nghệ trên thị trường. Để nắm bắt được giá tranh gỗ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo một vài hình ảnh về BÁO GIÁ TRANH GỖ dưới đây. 

bao gia tranh go dep
Báo giá tranh gỗ
gia tranh go 2
giá tranh gỗ
bao gia tranh go
tranh gỗ giá bao nhiêu

Lưu ý:

  • + Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
  • + Báo giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng
  • + Sản phẩm được bảo hành từ 3 đến 10 năm tùy từng mẫu mã
  • + Giá tranh gỗ có thể thay đổi tùy kích thước, mẫu mã
  • + Quý khách muốn đặt làm tranh gỗ vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm. 

2. TRANH GỖ PHONG THỦY NGHỆ THUẬT

3. TRANH GỖ ĐỒNG KỴ- ĐÔI NÉT VỀ TRANH GỖ ĐỒNG KĨ

4. NÊN CHỌN TRANH GỖ CNC HAY TRANH GỖ ĐIÊU KHẮC 

5. NHỮNG MẪU TRANH GỖ ĐẸP