Trần nhựa vân gỗ

Bên cạnh những tấm trần nhựa PVC với những màu sắc đơn giản thì hôm nay Skyhome sẽ giới thiệu với bạn đọc loại trần nhựa vân gỗ. Một bộ phận người tiêu dùng Việt hiện nay rất ưa chuộng các sản phẩm từ gỗ hoặc các sản phẩm có họa tiết hoa văn vân gỗ, chính từ nhu cầu này mà những tấm trần vân gỗ ra đời.

 

Trần nhựa vân gỗ

Trần nhựa vân gỗ cho ngôi nhà thêm sang trọng (skyhome.vn)

Trước tiên chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu trần vân gỗ là gì ???

Trần nhựa Prime được sản xuất từ công nghệ hiện đại từ chất liệu tấm nhựa PVC hay tấm nhựa Picomart để tạo độ bền cao nhất cho sản phẩm. Bên cạnh đó, với công nghiệp tráng phim Lamilet- trang phim nhân tạo để mang đến cho bề mặt tấm nhựa có đường vân gỗ đẹp tự nhiên để trang trí cho không gian trần nhà sự sang trọng, và hiện đại.

Lựa chọn trần nhựa Prime đẹp, chất lượng cao có độ bền tốt chính là một trong những lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà của bạn. Các bạn có thể tìm hiểu những ứng dụng của trần nhựa để thấy được những ưu điểm của trần nhựa cho người dùng.

Trần vân gỗ

Trần nhựa giả vân gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

Còn dưới đây là lí do bạn nên sử dụng loại trần vân gỗ:

Trần nhựa là loại vật liệu trang trí nhà rất phổ biến hiện nay thế nhưng tại sao bạn vẫn nên cân nhắc trong việc lựa chọn với trần vân gỗ. Mặc dù không đa dạng về hoa văn, họa tiết, chủng loại như trần PVC hay trần thạch cao nhưng trần nhựa vẫn mang tới cho không gian của bạn sự sang trọng với những họa tiết đơn giản như vân gỗ, giả đá, trần trơn, nhiều màu… trần nhựa trung tính nên bạn có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau và rất dễ phối hợp hài hòa, ăn ý với những đồ nội thất mà bạn đang sử dụng.

Tràn nhựa giả vân gỗ

Trần nhựa vân gõ chống nóng cho mái hiên (skyhome.vn)

Chính vì những phân tích đánh giá trên Skyhome hi vọng bạn đã có quyết đính sáng suốt trong việc lựa chọn lắp đặt trần nhựa vân gỗ phù hợp với gia đình, phù hợp với từng không gian như phòng ngủ, phòng khách hay hành lang.