TRÀ GROUPS

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà Nội, nhất là các bạn sinh viên hay những câu lạc bộ âm nhạc. Đây là nơi diễn ra những buổi học mặt, họp câu lạc bộ và giao lưu các câu lạc bộ âm nhạc với nhau. Trà group đặt tại số 20 ngõ 33 phố Tạ Quang Bửu quận Hai Bà Trưng. Buổi tối nơi đây thường rất náo nhiệt với các bạn trẻ hòa mình vào âm nhạc.

TRÀ GROUPS

Sinh hoạt câu lạc bộ (skyhome.vn)

Để có thể sinh hoạt câu lạc bộ và giao lưu tại đây, các câu lạc bộ phải đăng kí trước với quản lý, thường là một câu lạc bộ ghita hay âm nhạc hay các nhạc cụ khác thường sinh hoạt vào một buổi cố định ở trong tuần. Khách đến cũng có thể tahm gia và sinh hoạt âm nhạc cùng với nhau một cách rất hòa đồng và vui vẻ.

sinh hoạt tại TRÀ GROUPS

Hát cho nhau nghe (skyhome.vn)

Nơi đây cũng là nơi tổ chức những bữa tiệc âm nhạc nhỏ của các bạn trẻ, âm nhạc đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Mọi người có thêt thoải mái thể hiện năng khiếu của mình và cháy hết mình với âm nhạc.

Trà group nơi gặp gỡ của các bạn trẻ

Sân khấu nhỏ (skyhome.vn)

Đối với Trà group, mỗi bài hát, mỗi điệu nhạc đều là nguồn cảm hứng, nguồn động lực của quán, để quán nổi bật và thu hút hơn so với hàng trăm quán cafe đẹp ngoài kia. Âm nhạc chính là điều nổi bật nhất ở nơi đây.

Sản phẩm kính hộp cách âm cách nhiệt

Sản phẩm kính gián an toàn

Mẫu mái che kính cường lực đẹp

menu quán

Menu (skyhome.vn)

Cũng như một quán cafe khác, Trà group  phục vụ những đồ ăn nhanh và đồ uống đơn giản, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Bạn là người yêu âm nhạc và mong muốn được gặp gỡ nhiều người cùng sở thích như mình thì hãy đến với  trà group để treri nghiệm nhé.

Biệt Thự

Nhà Gỗ Đẹp

offer banner1

Nhà Gỗ Kẻ Truyền

offer banner1

Nhà Gỗ 3 Gian

offer banner1

Nhà Gỗ Xoan

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự