Trải nghiệm không gian sống đầy màu sắc

 

Sắc màu cuộc sống, sắc màu cải thiện cuộc sống. Màu sắc chính là thứ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn, sôi nổi hơn và tươi trẻ hơn. Màu sắc được sử dụng hết sức đa dạng, có thể sử dụng được tất cả các màu, có thể chọn một màu làm chủ đạo hoặc bạn cũng có thể thử tài kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau. Sắc màu có trong mọi không gian ngôi nhà bạn, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế với sắc màu được skyhome tổng hợp lại, mời các bạn tham khảo.

màu sắc cuocj sống
Màu sắc tạo nguồn cảm hứng tươi mới cho gia đình bạn

1, Phòng khách

phòng khách gam màu ấm
Phòng khách tông màu vàng hiện đại và rực rỡ

Phòng khách là nơi nhìn thấy đầu tiên trong gia đình bạn. Sử dụng màu sắc với phòng khác cần nên tiết chế,không nên quá nổi bật. Gam màu trung tính như màu nâu đất hay cam đất rất được ưa huộn bởi nó đem lại sự ấm cúng và bình yên cho ngôi nhà.

Sử dụng gối ôm màu sắc làm điểm nhấn

Phòng khách với các gam màu kết hợp nhẹ nhành cũng là một thiết kế rất được ưa chuộn. Các chi tiết màu sắc được phối hợp với nhau rất hài hóa, từ màu tường đến màu sofa, gối cùng với lọ hoa trang trí. Đây là phong cách phòng khách tinh tế mang hơi hướng cổ điển, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

2, Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn có thể sáng tạo tùy theo sở thích của mình và sở thích của người sử dụng. Phòng ngủ của từng thành viên trong gia đình có thể thiết kế với những gam màu khác nhau.

phòng ngủ gam màu đỏ
Phòng ngủ với màu đỏ chủ đạo thể hiện sự nồng nhiệt, phù hợp cho các cặp đôi mới cưới
phòng ngủ màu hồng cho bé
Phòng ngủ màu hồng cho bạn gái

Nếu bạn có con nhỏ thì phòng ngủ của các con nên theo sở thích của chúng hoặc những màu sắc bắt mắt. Đối với cô công chúa nhỏ, bạn có thể chọn thiết kế nội thất phòng ngủ màu hồng cho cô con gái bé nhỏ của mình như lạc vào câu chuyện trong thế giới cổ tích.

phòng ngủ gam màu xanh
Tông mau xanh dương mát mắt

Phòng ngủ của bạn nên chọn các gam màu nhẹ nhàng để dễ đưa mình vào giấc ngủ, cho giấc ngủ sâu hơn, tạo cảm giác thoải mái sau một ngày dài làm việc.

3, Phòng bếp

Bếp là nơi chuẩn bị những bữa ăn ngon, là nơi thắp lửa cho gia đình. Đối với căn bếp, bạn nên chọn gam màu sôi nổi trẻ trung để tạo cảm hứng cho các bà nội trợ sáng tạo nên những món ăn ngon và chăm sóc cho gia đình. Gam màu chủ đạo của căn bếp thường được thể hiện thông qua chiếc tủ bếp.

phòng bếp màu cam
Tủ bếp màu vàng vừa tạo cảm giác ấm cúng lại rất hiện đại
bếp màu đỏ
Bếp gam màu đỏ sôi nổi trẻ trung tạo cảm hứng và nhiệt huyết khi vào bếp

Tóm lại, chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc là bạn đã có thể tự thiết kế các căn phòng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Mong rằng với những gợi ý trên từ skyhome bạn có thể sở hữu được một ngôi nhà đầy màu sắc cho nhịp sóng hiện đại.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com