Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự song lập đẹp nhất

Xếp hạng

✅Thiết kế biệt thự hiện nay có rất nhiều các phong cách khác nhau, trong đó mẫu thiết kế biệt thự song lập là một trong những mẫu ✅biệt thự đẹp được nhiều gia đình quan tâm. ✅Biệt thự song lập là lối kiến trúc biệt thự đối xứng, gồm 2 tòa kiến trúc đối xứng, chung lưng dựa vào nhau, tuy 2 mà lại là một.

Lối kiến trúc đặc trưng này đem lại vẻ độc đáo cho ngôi biệt thự nhà bạn, gia đình bạn có thể lựa chọn phong cách kiến trúc cổ điển hay hiện đại hay phong cách châu âu để áp dụng lối kiến trúc này. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế biệt thự song lập đẹp nhất mà skyhome đã thiết kế.

Biệt thự song lập - Mẫu số 1

Biệt thự song lập đẹp có bể bơi (skyhome.vn)

Biệt thự song lập này có thiết kế khá phổ biến, không quá cầu kỳ, phù hợp với những gia đình nhỏ, muốn có một không gian để nghỉ ngơi. Thiết kế biệt thự được xây dựng đối xứng hoàn hảo, từ mái nhà cho đến cửa, mọi thứ đều tuân theo quy luật một cách chính xác tạo nên sự hoàn hảo án tượng. Biệt thự còn được thiết kế thêm hồ bơi với dáng hồ kỳ lạ tạo nên không gian tươi mới và trong lành.

Biệt thự song lập - Mẫu số 2

Biệt thự song lập j3 tầng có sân vườn (skyhome.vn)

Một ngôi biệt thự song lập 3 tầng vừa mới được skyhome hoàn thành trong thời gian gần đây. Căn biệt thự này lựa chọn phong cách kết hợp cả cổ điển cả hiện đại. Bạn có thể thất sự cổ điển qua các thiết kế mái ngói truyền thống, kết hợp các yếu tố hiện đại như sử dụng cửa kính gương phản chiếu ánh sáng cũng để tăng sự tinh tế cho thiết kế.

Biệt thự song lập - Mẫu số 3

Thiết kế biệt thự song lập đẹp ấn tượng (skyhome.vn)

Ngôi biệt thự song lập này được thiết kế đối xứng đến từng chi tiết, từ cổng, cửa,.. đến hàng rào. Ngôi biệt thự này có diện tích khá lớn, có gara ô tô tiện lợi. Căn biệt thự còn được thiết kế sân vườn khá rộng và nhiều cây xanh, nói chung đây là một thiết ké biệt sự sân vườn song lập khá hoàn hảo.

Biệt thự song lập - Mẫu số 4

Biệt thự song lập kiểu nhà hộp (skyhome.vn)

Biệt thự song lập hiện đại, đây là mẫu thiết kế biệt thự song lập trong một khu biệt thự liền kề. Như bạn có thể thấy, biệt thự song lập có thể kết hợp bất cứ phong cách nào, đây  là phong cách hiện đại. Sự hiện đại và tinh tế thể hiện bằng cách sử dụng kết hợp chất liệu kính và gỗ ốp rất hài hòa đẹp mắt.

Biệt thự song lập - Mẫu số 5

Biệt thự song lập hiện đại (skyhome.vn)

Biệt thự song lập có khá nhiều ưu điểm như tạo không gian rộng, thiết kế đẹp, kết hợp nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Nếu bạn cùng gia đình có nhu cầu tìm hiểu về loại biệt thự này xin mời liên hệ với skyhome chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và giúp đỡ tận tình nhất từ những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế biệt thự này để giúp bạn có một cái nhìn bao quát hơn về các lối kiến trúc biệt thự nói chung cũng như biệt thự song lập nó riêng để qua đó có thể lựa chọn được cho mình một thiết kế ưng ý nhất.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...